Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)

2 Thanh Niên Online
Cùng đến với những lá bài bạc người chơi nên craft trước tiên trong Gwent: The Witcher Card Game.
Trong Gwent: The Witcher Card Gamecó nhiều thẻ bài bạc (silver - epic) có khả năng tạo lợi thế cho bạn cũng như gây đột biến trong ván đấu. Trong bài hướng dẫn này, Thanh Niên sẽ giới thiệu đến các bạn những thẻ silver hàng đầu (tier 1) mà bạn nên ưu tiên craft trước để đưa vào deck của mình.
Nhóm thẻ silver trung lập (neutral)
Skellige Storm
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 2
Skellige Storm là thẻ weather đang rất được ưa chuộng khi có khả năng gây sát thương các unit trong một hàng theo thứ tự 3,2 và 1 sát thương (tính từ phải sang trái). Bạn có thể đặt lá gold vào cuối hàng bên phải để giảm thiểu sát thương của Skellige Storm.
Aeromancy
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 3
Tiếp tục là một thẻ special với khả năng tạo ra weather bằng cách tung ra bàn 1 thẻ weather trong deck hoặc trong mộ của bạn.
Ocvist
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 4Ocvist sẽ đếm 4 lượt để gây 1 sát thương cho tất cả các unit của địch, sau đó Ocvist sẽ trở về tay bạn thành 1 quân Exhausted Ocvist bình thường với power 6.
Olgierd
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 5Một thẻ silver rất tốt với 7 power và khả năng hồi sinh sau mỗi round với 2 power giảm đi.
Roach
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 6Chú ngựa này kết hợp rất tốt với thẻ gold khi sẽ nhảy xổ ra bất kì hàng nào khi bạn ra bài gold (trừ thẻ Leader).
Operator
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 7Operator là một quân silver rất chất lượng với 9 power cùng khả năng tạo ra bản sao của bất kì quân unit bronze nào trên tay của bạn. Operator sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các combo mạnh như Queensguard hay Reaver Hunter...
Dimeritium Bomb
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 8
Một quả Dimeritium Bomb tung ra hợp lý sẽ giáng cấp (demote) 3 thẻ unit gold đứng cạnh nhau thành silver để bạn dễ bề "hành hạ".
Bekker's Twisted Mirror
Top những thẻ silver bạn nên ưu tiên sử dụng trong Gwent (kỳ 1)  - ảnh 9Bekker's Twisted Mirror có khả năng hoán đổi (swap) power giữa quân cao nhất và quân thấp nhất trên bàn. Bạn hãy thử tưởng tượng quân Yarpen Zigrin được đối thủ dày công "nuôi nấng" swap với quân Reaver Scout vỏn vẹn 2 power của bạn nhé.

Tựa game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game đã chính thức Open Beta vào ngày 24.5 trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia nhóm Gwent Việt Nam trên Facebook tại đây.

https://www.facebook.com/groups/GwentVietNam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Bảo

Duy Bảo

Roach trong này hơi bị bá
Ngữ

Ngữ

mấy thẻ weather khó chịu ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm