Valorant: Làm thế nào để hoàn trả lại điệp viên và trang phục súng

0 Thanh Niên Online
Thao tác hoàn trả trong Valorant khá đơn giản và tiện lợi.
Có khi nào bạn gặp tình trạng để dành đủ tiền để mua một điệp viên trong Valorant, nhưng sau đó bạn cảm thấy điệp viên này quá chán và muốn bán không? Hay kể cả trang phục vũ khí? Nếu vậy thì bạn sẽ cần phải đọc bài viết này đấy!
Khi mới bắt đầu chơi Valorant, các bạn sẽ được sử dụng 5 điệp viên miễn phí. Sau một vài trận thắng, các bạn có thể mở khóa thêm 2 điệp viên nữa. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu đủ 10 nhân vật thì các bạn sẽ tốn khoảng thời gian cày cuốc khá lâu đấy. Vì điệp viên tiếp theo nếu muốn mở khóa sẽ cần khoảng 30.000 điểm kinh nghiệm, tầm 100 trận thắng. 
Valorant: Làm thế nào để hoàn trả lại điệp viên và trang phục súng - ảnh 1
Ví dụ như nếu các bạn đã mua Viper nhưng không hợp với lối chơi chậm rãi. Thay vào đó bạn muốn điệp viên máu lửa hơn như Raze với một phát hạ gục đối thủ ngay lập tức với khẩu rocket thì có một một cách để làm được điều này. Đó chính là Riot Games cho phép bạn hoàn trả lại những vật phẩm mà bạn đã mua trong Valorant.
Chỉ cần người chơi mua bất kỳ vật phẩm nào từ điệp viên, trang phục vũ khí, ... bằng Valorant Point (VP) hay Radianite Points (RP) thì hệ thống của game sẽ cho phép bạn hoàn trả lại. Tuy nhiên hãy nhớ rằng chỉ những vật phẩm mua trong vòng 7 ngày gần nhất mới có thể hoàn trả được mà thôi.
Các bạn có thể nhấn vào đây, đăng nhập tài khoản, kéo xuống chọn "Purchase History" và nhận hoàn trả những gì mà mình đã mua trong 7 ngày gần nhất trong Valorant.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm