Video Việt sub: SKT đã thua Longzhu như thế nào?

6 Thanh Niên Online
Cùng tìm hiểu lý do vì sao đội tuyển hùng mạnh SKT T1 lại thất bại nặng nề trước Longzhu Gaming. 
Sau khi bị dẫn trước với tỉ số 2-0, bước vào ván đấu thứ 3, SKT T1 đã có sự thay đổi ở vị trí đường trên khi Huni vào thay thế Untara. Với con bài Gnar cực kì mạnh mẽ, Huni thể hiện bản lĩnh của mình với KDA 5/0/1, hủy diệt hoàn toàn Longzhu Gaming, mang đến hi vọng về một cuộc lội ngược dòng cho đội tuyển SKT T1.
Bước vào ván đấu thứ 4, Longzhu Gaming chủ động để SKT T1 chọn trước đường trên với con bài Cho’Gath dành cho Huni và một đội hình đánh về late game. Thế nhưng, đội tuyển của "quỷ vương" Faker đã một phạm sai lầm quá lớn khi để Khan có được con bài tủ Jayce đúng với ý đồ đánh sớm thắng sớm của Longzhu Gaming.
Video Việt sub: SKT đã thua Longzhu như thế nào? - ảnh 1
Ý đồ chiến thuật của Longzhu Gaming thể hiện rõ nét trong 9 phút đầu game khi lần lượt Khan thiết lập thế lính để cho Gragas của Cuzz và Taliyah của Bdd thiết lập liên tiếp những pha gank hoàn hảo. Cho’Gath của Huni bị đè một cách khủng khiếp đến nỗi không dám ôm trụ. Lăn cầu tuyết thành công và có được trụ đầu tiên đường trên, Jayce của Khan bắt đầu đảo đường khiến Faker và các đồng đội "chịu không nổi nhiệt".
Mời bạn đọc cùng theo dõi video phân tích cụ thể game đấu thứ 4 quyết định của trận đấu SKT - Longzhu Gaming.
Video phân tích trận đấu SKT - Longzhu game thứ 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

khan đánh quá kinh
Uẩn

Uẩn

quá hay
Bích San

Bích San

thiết lập gank đỉnh vồn
Phóng

Phóng

hay thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm