VLTK Mobile: Bí kíp nâng cấp Trận Pháp như cao thủ võ lâm

3 Thanh Niên Online
Trận Pháp được đánh giá là nâng võ học trong VLTK Mobile lên cảnh giới mới, nhưng không phải game thủ nào cũng biết nâng cấp một cách hợp lý...

Như đã biết, trong phiên bản Tân Xuân Trẩy Hội, hệ thống Trận Pháp cũng chính thức lộ diện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính năng mới này nằm ở nhóm kỹ năng, bên dưới kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ. Trận Pháp chia làm 6 yếu quyết, mở từng yếu quyết bằng cách học Mật Tịch Trận Pháp. Các Mật Tịch Trận Pháp được tạo ra thông qua quá trình làm nhiệm vụ Trận Pháp Thí Luyện (nhận ở chỗ NPC Độc Cô Kiếm hàng ngày), nhận bí quyển trận pháp cổ, tu sửa Đạo Cụ Sửa Kế Thừa thành Mật Tịch Trận Pháp. Yếu Quyết sau khi mở có thể tu luyện để nâng cấp.

VLTK Mobile: Bí kíp nâng cấp Trận Pháp như cao thủ võ lâm - ảnh 1

Hệ thống Trận Pháp ra mắt trong phiên bản này được đánh giá sẽ là cảnh giới mới của võ học VLTK Mobile, đưa trình độ của các cao thủ trong game lên một tầng cao mới. Tuy nhiên, điểm để tăng cấp Trận Pháp chỉ ở mức "đủ dùng", các game thủ sẽ phải đứng trước lựa chọn nên tăng cái nào trước, cái nào sau để đảm bảo hiệu quả kích hoạt thuộc tính. Dưới đây là bảng kích hoạt thuộc tính của các loại Trận Pháp:

VLTK Mobile: Bí kíp nâng cấp Trận Pháp như cao thủ võ lâm - ảnh 2

Theo bảng kích hoạt thuộc tính này, các loại Trận Pháp thuộc nhánh Bang Hội, Hảo Hữu và Sư Đồ mang lại hiệu quả lớn nhất (nhiều thuộc tính kích hoạt nhất), do đó các nhân sĩ võ lâm nên ưu tiên "cày" cho 3 loại Trận Pháp này. Thứ tự ưu tiên nâng cấp sẽ là Bang Hội (Đơn giản nhất, dễ kích hoạt nhất. Các sách trận pháp Bang Hội có thuộc tính kháng và cơ bản khá cao) - Hảo Hữu (Tương tự trận pháp Bang Hội, trận pháp Hảo Hữu cũng rất dễ kích hoạt, lại có thuộc tính cơ bản, dễ dùng) - Sư Đồ (Hầu hết các game thủ VLTK Mobile đều có sư phụ hoặc đồ đệ, do đó tương đối dễ để kích hoạt).

VLTK Mobile: Bí kíp nâng cấp Trận Pháp như cao thủ võ lâm - ảnh 3

Ba loại Trận Pháp còn lại là Hiệp Lữ - Kết Bái - Tình Duyên chỉ nên tăng khi đã kích hoạt được hết 3 loại Trận Pháp đã kể trên. Bên cạnh đó, 3 loại Trận Pháp này cũng chỉ thích hợp với một số kiểu game thủ như có vợ/chồng - Trận pháp Hiệp Lữ, hoặc dư điểm thì tăng vào Trận pháp Kết Bái. Đặc biệt, nếu game thủ đã có Tình Duyên thông qua tính năng Tỉ Võ Chiêu Thân, tình duyên của bạn hiện còn chơi thì nên ưu tiên nâng trận pháp Tình Duyên (trước cả trận pháp Hiệp Lữ và Kết Bái), còn nếu không thì có thể bỏ hẳn để tránh tốn điểm.

VLTK Mobile: Bí kíp nâng cấp Trận Pháp như cao thủ võ lâm - ảnh 4

Với cách tăng như vậy, các game thủ có thể đạt tới sức mạnh cao nhất mà không tốn quá nhiều sách tu luyện trận pháp. Mặc dù sách tu luyện trận pháp có thể kiếm lại được khá dễ dàng, nhưng cấp tu luyện đã tăng sẽ không thể hoàn tác nên đừng tăng điểm một cách thiếu khoa học.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trai

Trai

huhu bọn FA trong game thiệt thòi quá, mất 2 cái trận fap
Tấn Lộc

Tấn Lộc

Phải lấy vợ để cày trận pháp thôi :(
Công Bằng

Công Bằng

Mình không có vợ, không có tình duyên vậy chắc bỏ hẳn 2 cái đó cho đỡ tốn công cày

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.