VLTK Mobile: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn 'bắn rụng' Côn Lôn, Tàng Kiếm

5 Thanh Niên Online
Với update Quyết Chiến Tương Dương, Côn Lôn - Tàng Kiếm đã trở nên quá bá đạo, tuy nhiên các cao thủ VLTK Mobile đã nghiên cứu được một số yếu quyết giúp các môn phái yếu thế trở lại chiến trường.

Ngay sau khi phiên bản Quyết Chiến Tương Dương ra mắt, thế cục Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thay đổi chóng mặt bởi sự bá đạo của Tàng Kiếm và Côn Lôn sau khi điều chỉnh kỹ năng. Cộng đồng game thủ đã gọi vui miệng rằng trò chơi đã trở thành "Tàng Kiếm Truyền Kỳ", "Côn Lôn Truyền Kỳ" để nói lên sự mạnh mẽ của 2 môn phái này. Đương nhiên, đi kèm với đó là sự hết thời của những môn phái khác, trong đó có thể kể đến tiêu biểu là Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao,...

VLTK Mobile: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn 'bắn rụng' Côn Lôn, Tàng Kiếm - ảnh 1

Trước thực trạng này, đã có rất nhiều cao thủ của VLTK Mobile đi tìm hướng xây dựng trang bị mới cho nhân vật của mình, hòng tìm kiếm lại vinh quang môn phái trước kia. Mới đây, Phúc - một game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng VLTK Mobile - đã chia sẻ những hướng đi mới của anh dành cho Đường Môn trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương và được nhiều cao thủ của môn phái này ủng hộ.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn 'bắn rụng' Côn Lôn, Tàng Kiếm - ảnh 2
Các cao thủ Đường Môn vẫn không hề nao núng trước độ hot của Tàng Kiếm - Côn Lôn

Theo đó, hướng xây dựng trang bị mới này sẽ dựa trên nhu cầu tăng năng lực thuộc tính bạo kích vì vậy ưu tiên tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích, sức mạnh, linh hoạt, hút máu, bỏ qua né tránh nhằm bù đắp điểm yếu "dễ dẹo" của Đường Môn. Ngoài ra cũng cần tẩy luyện miễn sát thương bạo kích, thể chất, nhanh nhẹn, % sinh lực cơ bản.

VLTK Mobile: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn 'bắn rụng' Côn Lôn, Tàng Kiếm - ảnh 3
VLTK Mobile: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn 'bắn rụng' Côn Lôn, Tàng Kiếm - ảnh 4

Nguyên tắc tẩy luyện trang bị để Đường Môn có thể "tái khởi" trong phiên bản này chính là ưu tiên vào Sức mạnh, nhanh nhẹn, thể chất, linh hoạt (4 thuộc tính trưởng thành); phản đòn sát thương (khắc chế tốt thuộc tính hút sinh lực); tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính (hạn chế năng lực khống chế của kẻ địch - tăng khả năng sống sót); hồi phục sinh lực (giúp hồi phục tốt hơn).

VLTK Mobile: Hướng dẫn tẩy luyện Đường Môn 'bắn rụng' Côn Lôn, Tàng Kiếm - ảnh 5
Với cách xây dựng option trang bị như trên, Đường Môn sẽ có nhiều "đất diễn" hơn trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương nhờ năng lực sinh tồn ở mức khá và có sát thương để kết liễu các môn phái "hot" hiện tại.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Lý

Hải Lý

Bản này mấy phái cũ bị nerf quá nặng
Chân

Chân

Côn lôn truyền kỳ rồi, ĐM võ đương thíu lâm chỉ ăn hành thui
Trần Phong

Trần Phong

Game mà không cân bằng, cứ nâng phái này đạp phái kia trước sau gì cũng chết yểu !!!
Hậu

Hậu

Thiên Sơn VNG chỉ đưa bảng skill giả tạo nhìn vô thấy skill tưởng mạnh lắm nhưng thật ra chỉ phủi ruồi còn ko chết nhưng chỉ cần 1 cái lướt của tàng kiếm hay côn lôn cũng chết ko kịp nhìn thấy người, đúng là game tào lao. Thiên Sơn nên đổi thành thiên thu đi vì đánh ruồi còn ko chết....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm