VLTK Mobile: Hướng dẫn update và xử lý lỗi trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

18 Thanh Niên Online
Bài viết dưới đây sẽ giúp các nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dễ dàng cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương của trò chơi trong sáng nay (4.1.2018).

Quyết Chiến Tương Dương là phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sẽ chính thức ra mắt game thủ vào hôm nay (4.1). Ở phiên bản thứ này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ thay đổi gần như toàn bộ từ trong ra ngoài.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo bài viết hướng dẫn update lên phiên bản Quyết Chiến Tương Dương và xử lý những lỗi thường gặp khi cập nhật ngay dưới đây.

Cập nhật và xử lý lỗi trên Android

Để cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, game thủ chỉ cần kết nối internet, sau đó đăng nhập vào Play Store (CH Play), chọn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - VNG và bấm Cập nhật (Update). Đối với các game thủ Việt ở nước ngoài - trong trường hợp không tìm thấy ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - thì nên kiểm tra lại và chuyển đổi vùng quốc gia về Việt Nam.

VLTK Mobile: Hướng dẫn update và xử lý lỗi trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 1

Trong trường hợp xảy ra lỗi không thấy nút Cập Nhật (Update), các game thủ có thể thử tắt và mở lại ứng dụng hoặc khởi động lại thiết bị di động. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào CH Play để tải bản game mới nhất.

*Lưu ý: Các game thủ chạy giả lập trên PC sẽ phải gỡ bỏ toàn bộ file .APK cũ và download lại bản cài mới.

Cập nhật và xử lý lỗi trên iOS

Cách cập nhật đối với hệ điều hành iOS cũng không có quá nhiều thay đổi so với trên Android. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào App Store và bấm Cập nhật (Update) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các game thủ Việt ở nước ngoài cũng sẽ cần chuyển vùng về Việt Nam mới có thể update được trò chơi.

VLTK Mobile: Hướng dẫn update và xử lý lỗi trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 2

Hiện tại, đội ngũ vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã cho biết một số lỗi có thể xảy ra khi update trên iOS, và dưới đây là cách xử lý cho từng trường hợp cụ thể:

Trường hợp vào ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì bị thoát khỏi App Store:

  • Nguyên nhân: Do hệ thống App Store chưa kịp đồng bộ.
  • Hướng xử lý: Game thủ chỉ cần nhấp vào biểu tượng Download là được (sau khi App Store đồng bộ hệ thống sẽ có thể xem được thông tin tại trang ứng dụng). Hoặc quý đại hiệp cũng có thể dùng trình duyệt để mở trực tiếp trang ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trường hợp trên App Store đã xuất hiện phiên bản mới nhưng không có nút Cập Nhật, chỉ có nút Mở. Tuy nhiên khi mở game thì vẫn là phiên bản cũ nên không thể đăng nhập vào game được.

  • Nguyên nhân: Do lỗi không đồng bộ giữa App Store và ứng dụng.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng App Store hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể xóa bản game hiện tại và vào App Store để tải bản game mới nhất.

Trường hợp quá trình cập nhật bị gián đoạn

  • Nguyên nhân: Do kết nối giữa thiết bị đến App Store chập chờn hoặc do lỗi không đồng bộ ứng dụng tương tự trường hợp 1.
  • Hướng xử lý: Thử tắt và mở lại ứng dụng App Store hoặc khởi động lại thiết bị. Ngoài ra có thể thử một kết nối mạng tốt hơn để tránh việc gián đoạn khi cập nhật.
VLTK Mobile: Hướng dẫn update và xử lý lỗi trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 3

Bên cạnh đó, trong quá trình cập nhật lên phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, nhiều khả năng sẽ phát sinh một số lỗi hiếm gặp, để giải quyết những lỗi này triệt để, quý độc giả cùng game thủ có thể nhờ tới đội ngũ hỗ trợ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tin

Tin

Mình cập nhật xong vào game rồi nhưng thoát ra lần sau vẫn bắt phải cập nhật là sao? Mình xoá đi tải lại vẫn bị
Tiến

Tiến

Mình cũng bị mình dùng ios bạn khắc phục đc chưa chỉ mình với
Trường

Trường

Mình cũng bị mong adm tìm cách giải quyết
Hoài Đăng

Hoài Đăng

lắm lỗi loằng ngoằng vãi
Hán

Hán

Tốt nhất là gỡ bản cũ ra, download lại từ đầu
Vân anh

Vân anh

Minh vào chplay mà ko thấy vltk để Dow về, làm Sao đây chỉ mình với
Hà sáng

Hà sáng

Không tìm đc bản cài đặt của game là sao ad
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm