Vũ khí thượng đỉnh ở Vương quốc GunPow

0
Có vô số loại vũ khí để mỗi Xạ thủ GunPow thể hiện đẳng cấp của mình trong cuộc chơi bắn súng tọa độ thế hệ mới, thế nhưng chỉ những ai sở hữu vũ khí hạng nặng mới mau chóng trở thành trung tâm của Vương quốc tráng lệ này.
Pow sẽ giới thiệu những “món hàng” khủng nhất nhì ở xứ sở này! Tất cả chúng đều có sức tấn công 1.800 và phạm vi 100 tuy nhiên công năng ảo diệu thì hoàn toàn khác biệt. Hoặc đối thủ sẽ “ăn” đạn câm lặng, đóng băng, có khi trúng độc nhưng cũng có thể bị tiêu diệt trong giây lát.
Vũ khí thượng đỉnh ở Vương quốc GunPow - ảnh 1
Vũ khí thượng đỉnh ở Vương quốc GunPow - ảnh 2
Vũ khí thượng đỉnh ở Vương quốc GunPow - ảnh 3
Vũ khí thượng đỉnh ở Vương quốc GunPow - ảnh 4
Vũ khí thượng đỉnh ở Vương quốc GunPow - ảnh 5
Thế đấy! Kéo thả bắn nghe đơn giản nhưng không nhàm chán đâu nhé! Cứ sẵn sàng vũ khí trong tay, cuộc chơi bắt đầu, kịch tính được đẩy lên từng hồi và chúng ta sẽ tung bay cảm xúc khi bắn tẹt ga – PK tẹt khói. Đó cũng chính là sự hấp dẫn của GunPow mà khó có người nào lên tiếng chối từ khi đã mê trò bắn súng tọa độ!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.