1Shot đột ngột thông báo đóng cửa trong tháng 9

0
Mới đây, nhà phát hành SGame - đơn vị phát hành webgame bắn súng 1Shot ở Việt Nam, đã đăng tải thông báo chính thức về việc ngưng phát hành trò chơi này trong thời gian tới...

Webgame 1Shot  gia nhập thị thường game online Việt Nam trong bối cảnh mảng game bắn súng (đặc biệt là game bắn súng trên nền web) đã gần như bị bão hòa với nhiều cái tên thuộc hàng "danh giá" như Truy Kích, Fire Rush,... Bên cạnh đó, sức ép từ cộng đồng game thủ mà 1Shot phải đối mặt cũng không hề nhỏ. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ những webgame kể trên đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, nên 1Shot được số lượng lớn người chơi đề ra nhiều yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn khi so sánh với các đối thủ.

1Shot đột ngột thông báo đóng cửa trong tháng 9

Công cuộc gia nhập và hành trình tìm kiếm chỗ đứng trong làng game Việt của 1Shot đã được coi là một trong những "ca khó" của thị trường game online, khi mà người đến sau luôn phải chật vật cố gắng khẳng định mình. Tuy nhiên, có vẻ như hành trình của 1Shot tại thị trường Việt Nam chắc chắn phải kết thúc ngay trong tháng 9 này, khi mà nhà phát hành SGame đã chính thức ra thông báo ngừng phát hành 1Shot trong thời gian sắp tới.

1Shot đột ngột thông báo đóng cửa trong tháng 9

Theo như thông báo, cổng thanh toán của 1Shot sẽ chính thức đóng cửa vào ngày hôm nay (9.9), và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết để đi đến một "kết thúc", tất cả các máy chủ của 1Shot sẽ đóng cửa vào ngày 20.9 tới đây, kết thúc vòng đời 3 tháng tồn tại trong cộng đồng game bắn súng Việt Nam...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.