360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt phiên bản iOS

3 Thanh Niên Online
Sau gần 3 tháng mở cửa tại Việt Nam, trò chơi đã cho ra mắt phiên bản iOS để chiều lòng cộng đồng game thủ.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, Ngọa Hổ Tàng Long 2 đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam với tên gọi 360mobi Kiếm Khách. Đây là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 "ăn theo" bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt phiên bản iOS - ảnh 1

Gameplay của trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới võ hiệp đỉnh cao trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng khinh công để dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, hoàn toàn có thể rớt xuống đất và "vong mạng" ngay lập tức. Là một sản phẩm nhập vai chiến đấu, do đó 360mobi Kiếm Khách đề cao các tính năng PK, PvP ở tất cả các quy mô, từ đơn đả độc đấu (solo 1 vs 1) cho tới Quần Anh Hội, Bang Hội Chiến, Lãnh Địa Chiến...

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt phiên bản iOS - ảnh 2
360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt phiên bản iOS - ảnh 3

Các yếu tố như môi trường, nhân vật, cử động... đều được nhà sản xuất khá chăm chút, do đó tạo cảm giác khá sống động. Hệ thống kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Trò chơi sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị.

360mobi Kiếm Khách VNG ra mắt phiên bản iOS - ảnh 4

Sau gần 3 tháng vận hành, mới đây, 360mobi Kiếm Khách VNG đã chính thức cho ra mắt phiên bản iOS, đi kèm với đó là nhiều sự kiện/giftcode hấp dẫn dành cho game thủ nhân sự kiện này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phô

Phô

Ối trời 3 tháng mới có bản ios, thật là nhanh!
Lan Vy

Lan Vy

Chờ mãi mới có, mị đã sang game mới rồi
Kim Dung

Kim Dung

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.