360mobi Mộng Hoàng Cung mở ghi danh, ấn định ra mắt trong tháng 8

5 Thanh Niên Online
360mobi Mộng Hoàng Cung sẽ là sản phẩm casual có đề tài cung đấu khó bỏ qua trong thời gian tới.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, game mobile 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam cách đây không lâu. Mới đây, sản phẩm này đã chính thức đổi tên gọi thành 360mobi Mộng Hoàng Cung, mở ghi danh sớm và hé lộ sẽ ra mắt trong tháng 8.

360mobi Mộng Hoàng Cung mở ghi danh, ấn định ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1

Giống như phiên bản 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung đang được phát hành tại Việt Nam, 360mobi Mộng Hoàng Cung vẫn sẽ lấy đề tài thâm cung nội chiến với những đấu đá chốn cung cấm đầy mưu mô và tính toán. Người chơi sẽ được dịp hóa thân thành cung tần mỹ nữ, sử dụng quyền lực để bước lên trị vì thiên hạ, tranh giành sủng ái của Hoàng Thượng. Tà thuật yểm bùa, những cú "liên hoàn tát" hay sự nịnh nọt lẫn nhau, thỉnh an, phế truất đều xuất hiện tại 360mobi Mộng Hoàng Cung.

360mobi Mộng Hoàng Cung mở ghi danh, ấn định ra mắt trong tháng 8 - ảnh 2

Bước vào chốn thâm cung nội chiến của 360mobi Mộng Hoàng Cung, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng lại tương đối cân bằng tạo nên sự hấp dẫn trong các màn giao chiến về sau này của game. Lối chơi trong game cũng đi theo hướng quen thuộc là sưu tầm thẻ tướng, chiến đấu tổ đội theo lượt và phát triển nhân vật theo phong cách phối đồ đặc trưng.

360mobi Mộng Hoàng Cung mở ghi danh, ấn định ra mắt trong tháng 8 - ảnh 3
Các game thủ đã có thể tham gia ghi danh để nhận giftcode giá trị

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một gameplay casual cực kỳ dễ làm quen, 360mobi Mộng Hoàng Cung còn gây ấn tượng bởi những bộ cánh không thể đẹp hơn. Có thể nói rằng nếu bạn là game thủ yêu thích các bộ phim cổ trang thì sẽ khó lòng có thể bỏ qua sản phẩm di động này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lotto

Lotto

Chính xác thì bao giờ game ra vậy? Cứ thả thính hoài, hóng quá má ơi ><
Lưu

Lưu

Hehe game này chơi vui
Việt Phong

Việt Phong

Mình thích kiểu game này, chơi dễ
Chiêm

Chiêm

Nạp vip 15 auto đc hoàng thượng sủng ái nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.