360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt vào ngày mai

5 Thanh Niên Online
Cách đây ít giờ, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã bất ngờ ấn định ngày giờ ra mắt chính thức.

 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là game mobile có lối chơi đối kháng và được xây dựng với nền đồ họa tương đối dễ nhìn, với thiết kế nhân vật đều là các thổ dân. Trong tựa game này, người chơi sẽ hoá thân thành 1 trong 2 nhân vật tiền sử là Bộ Bộ và Lạc Lạc, sử dụng những vũ khí độc nhất vô nhị để… nện nhau.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, người chơi chủ yếu sẽ tham gia các trận đấu đối kháng trực tiếp cùng các game thủ khác với số lượng lên đến hàng chục người trong cùng một bản đồ. Đặc biệt hơn, game còn áp dụng chế độ chơi "cá lớn nuốt cá bé", khi sau khi hạ gục đối thủ, nhân vật sẽ trở nên mạnh hơn nhờ việc thừa hưởng sức mạnh từ kẻ địch mà mình vừa hạ gục.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt vào ngày mai - ảnh 2

Trong mỗi ván đấu, người chơi có thể thu thập được rất nhiều những đạo cụ như bẫy, vũ khí phụ,…vô cùng hữu dụng với khả năng xoay chuyển tình thế một cách tức thì. Thêm vào đó việc mỗi nhân vật khác nhau lại sở hữu một loại vũ khí, kỹ năng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau làm cho Ngôi Sao Bộ Lạc càng trở nên đa dạng và cuốn hút.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc ra mắt vào ngày mai - ảnh 3

Cách đây ít giờ, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã bất ngờ ấn định ra mắt vào 10 giờ sáng ngày mai (15.11). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghi Dung

Nghi Dung

Xấu tệ vậy
Lãnh

Lãnh

Game này mà còn kêu xấu, mắt nổ mắt xịt à
Nhiêu

Nhiêu

Thôi quỳ, nhìn cái game hết mún chơi
Mỹ Hạnh

Mỹ Hạnh

Nhìn giống kiểu boom với BF online vậy
Uyên Vi

Uyên Vi

Game nhìn biến thái vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.