360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 bất ngờ đổi tên, hứa hẹn sớm ra mắt

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đổi sang tên gọi chính thức là 360mobi Mộng Hoàng Cung và hé lộ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, game mobile 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam cách đây không lâu. Mới đây, sản phẩm này đã chính thức đổi tên gọi thành 360mobi Mộng Hoàng Cung và hé lộ sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 bất ngờ đổi tên, hứa hẹn sớm ra mắt - ảnh 1

Giống như phiên bản 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung đang được phát hành tại Việt Nam, 360mobi Mộng Hoàng Cung vẫn sẽ lấy đề tài thâm cung nội chiến với những đấu đá chốn cung cấm đầy mưu mô và tính toán. Người chơi sẽ được dịp hóa thân thành cung tần mỹ nữ, sử dụng quyền lực để bước lên trị vì thiên hạ, tranh giành sủng ái của Hoàng Thượng. Tà thuật yểm bùa, những cú "liên hoàn tát" hay sự nịnh nọt lẫn nhau, thỉnh an, phế truất đều xuất hiện tại 360mobi Mộng Hoàng Cung.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 bất ngờ đổi tên, hứa hẹn sớm ra mắt - ảnh 2

Bước vào chốn thâm cung nội chiến của 360mobi Mộng Hoàng Cung, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng lại tương đối cân bằng tạo nên sự hấp dẫn trong các màn giao chiến về sau này của game. Lối chơi trong game cũng đi theo hướng quen thuộc là sưu tầm thẻ tướng, chiến đấu tổ đội theo lượt và phát triển nhân vật theo phong cách phối đồ đặc trưng.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 bất ngờ đổi tên, hứa hẹn sớm ra mắt - ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một gameplay casual cực kỳ dễ làm quen, 360mobi Mộng Hoàng Cung còn gây ấn tượng bởi những bộ cánh không thể đẹp hơn. Có thể nói rằng nếu bạn là game thủ yêu thích các bộ phim cổ trang thì sẽ khó lòng có thể bỏ qua sản phẩm di động này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Buồn

Buồn

Ngày nào cũng lên cửa hàng play tìm game, lên Google đọc tin để biết chính xác thời gian ra, mỗi ngày lập lại đều đặn và thế ngồi lót dép hóng
Bích Liên

Bích Liên

Chắc tháng 8 mới mở
Khuynh

Khuynh

Lại chờ thôi
Hường

Hường

GAme này chỉ mấy bé gái thích hoy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.