3Q AFK - Game mobile đấu tướng Tam Quốc 'màn hình dọc' chính thức ra mắt

1 Thanh Niên Online
Chính thức Open Beta từ 29.12, 3Q AFK hứa hẹn sẽ là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài Tam Quốc "ăn khách" trong dịp cuối năm này.

3Q AFKgame mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài Tam Quốc phân tranh vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Mobiz Games đưa về Việt Nam và đã chính thức Open Beta từ ngày 29.12 vừa qua. Với lối chơi chiến thuật trên màn hình dọc, 3Q AFK hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

3Q AFK - Game mobile đấu tướng Tam Quốc 'màn hình dọc' chính thức ra mắt - ảnh 1

Sản phẩm này sở hữu đồ họa 3D được thiết kế theo lối chơi đấu tướng rảnh tay với tạo hình nhân vật theo phong cách tả thực vô cùng bắt mắt. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo hình trang bị lộng lẫy càng khiến trò chơi mang một giá trị hào hùng nhất định trong các trận chiến.

3Q AFK - Game mobile đấu tướng Tam Quốc 'màn hình dọc' chính thức ra mắt - ảnh 2

Về lối chơi, 3Q AFK không hề gây khó dễ với người dùng cả mới lẫn cũ, bởi chỉ bằng một tay là game thủ đã có thể thoải mái xây dựng cơ đồ, đưa quân đi viễn chinh thảo phạt tứ phương vô cùng tiện lợi. Theo đó, người chơi chỉ ngồi click hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, chiêu mộ, bồi dưỡng sức mạnh đội hình 5 chiến tướng ra trận thông qua dàn tính năng cơ bản và những vật phẩm, nguyên liệu, mảnh tướng nhận được.

3Q AFK - Game mobile đấu tướng Tam Quốc 'màn hình dọc' chính thức ra mắt - ảnh 3

Bên cạnh đó, game mobile 3Q AFK còn sở hữu nhiều hoạt động PvE, PvP như Diễn Võ Trường, Quần Hùng Tranh Bá, Tranh Đoạt Bảo Vật, Thảo Phạt Nghịch Tặc,... Kèm thêm tiết tấu nhanh, vượt ải trảm tướng liên tục, cho người chơi thoả sức tận hưởng cảm giác bình thiên hạ từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt nghỉ, các đấu trường xếp hạng dày đặc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngày của gió

Ngày của gió

Thị trường Việt nhiều game 3Q nhỉ? Không biết con nào với con nào luôn???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm