3Q Vi Diệu dính lỗi nạp thẻ

0 Thanh Niên Online
Ra mắt chưa bao lâu, game mobile 3Q Vi Diệu đã vướng phải lỗi nạp thẻ trầm trọng, khiến nhiều người chơi chán nản.
Được ấn định ra mắt chính thức vào ngày 14.4, 3Q Vi Diệu là sản phẩm khá lạ lùng ở cái tên cũng như lối chơi, do ME Corp phát hành tại Việt Nam.
3Q Vi Diệu dính lỗi nạp thẻ - ảnh 1
Nhận được lượng người chơi đông đảo thời điểm ra mắt, thế nhưng, niềm vui chưa bao lâu, sản phẩm này đã vướng phải lỗi nạp thẻ vô cùng nghiệm trọng.
3Q Vi Diệu dính lỗi nạp thẻ - ảnh 3
Theo phản ánh của game thủ gửi về Thanh Niên Game, thì có rất nhiều người chơi đã bỏ tiền ra mua thẻ cào nạp game, nhưng không nhận được bất cứ phần thưởng hay tiền trong game. Có những người nạp lấy phần thưởng đầu, có người nạp lên vip cao hay mua các vật phẩm trong game, nhưng tiền thì mất, mà đồ trong game thì không thấy đâu.
3Q Vi Diệu dính lỗi nạp thẻ - ảnh 4
Người chơi Hoàng chia sẻ: "Mình mới nạp hôm bữa lên Vip 6, nhưng tiền thì mất, mà vào game lại không có gì. Tiền trong game cũng không thấy đâu. Phản hồi lên thì vẫn nằm trong diện chờ giải quyết".
3Q Vi Diệu dính lỗi nạp thẻ - ảnh 5
Cùng ý kiến, game thủ Nam Dũng bức xúc hơn: " Game mới ra thấy hay, thích nên mình chơi và nạp thẻ. Mình mới nạp 50.000 VND nhưng vào game lại chẳng có gì, thấy nghi ngờ quá."
3Q Vi Diệu dính lỗi nạp thẻ - ảnh 6
Trước việc game thủ liên tục phản ánh về tình trạng này, ban vận hành 3Q Vi Diệu cho biết vẫn đang gấp rút sửa chữa, và sẽ có quà đền bù thoả đáng cho cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm