3Q VL - Vua Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ tiến hành Alpha Test và mở cửa phiên bản chính thức ngay trong tuần này.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO là game di động đấu thẻ bài theo phong cách "đẩy tướng rớt vực" có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được VGP đưa về thị trường Việt Nam. Game mobile này được cộng đồng game thủ đánh giá là có lối chơi thú vị cùng cốt truyện tương đối hài hước, tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm cùng đề tài.

Bước vào thế giới của 3Q VL - Vua Tam Quốc GO, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc loạn lạc. Các game thủ sẽ trở thành một vị chúa công anh minh, từng bước xây dựng lực lượng, chiêu mộ tướng tài để trở thành một thế lực cát cứ trong thời đại Tam Quốc.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
3Q VL - Vua Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Lối chơi cơ bản của 3Q VL - Vua Tam Quốc GO vẫn giữ nguyên những nét đặc sắc của dòng game đấu thẻ bài truyền thống, tuy nhiên các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo kiểu "đẩy tướng rớt vực". Người chơi sẽ cần sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để có thể đánh lui quân địch về phía vực thẳm, khi toàn bộ quân địch rớt xuống vực cũng là lúc chiến thắng. Có thể nói đây là cách chơi khá mới mẻ và thú vị, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Trước đó, 3Q VL - Vua Tam Quốc GO đã ấn định sẽ ra mắt trong tháng 3, tuy nhiên do một số trục trặc, sản phẩm này đã không thể ra mắt theo dự kiến. Mới đây, 3Q VL - Vua Tam Quốc GO đã công bố thời điểm Alpha Test vào ngày 18.4 sắp tới, đồng thời khai mở phiên bản chính thức vào ngày 19.4. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hùng

Minh Hùng

Game nhìn đã thấy bựa rồi
Ngọc Thảo

Ngọc Thảo

Nah có vẻ hấp dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm