3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Game di động đấu thẻ bài có đề tài Tam Quốc này dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 tới đây.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO là game di động đấu thẻ bài theo phong cách "đẩy tướng rớt vực" có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được VGP đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 3 sắp tới. Game mobile này được cộng đồng game thủ đánh giá là có lối chơi thú vị cùng cốt truyện tương đối hài hước, tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm cùng đề tài.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới của 3Q VL - Vua Tam Quốc GO, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc loạn lạc. Các game thủ sẽ trở thành một vị chúa công anh minh, từng bước xây dựng lực lượng, chiêu mộ tướng tài để trở thành một thế lực cát cứ trong thời đại Tam Quốc.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam - ảnh 2
3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam - ảnh 3
Các nhân vật trong game có thiết kế khá lạ mắt

Lối chơi cơ bản của 3Q VL - Vua Tam Quốc GO vẫn giữ nguyên những nét đặc sắc của dòng game đấu thẻ bài truyền thống, tuy nhiên các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo kiểu "đẩy tướng rớt vực". Người chơi sẽ cần sắp xếp đội hình sao cho hợp lý để có thể đánh lui quân địch về phía vực thẳm, khi toàn bộ quân địch rớt xuống vực cũng là lúc chiến thắng. Có thể nói đây là cách chơi khá mới mẻ và thú vị, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về 3Q VL - Vua Tam Quốc GO tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Yến

Hoàng Yến

Game bựa quá
Thúy Loan

Thúy Loan

Trời có cả hợp thể lữ bố quan vũ nữa
Báu

Báu

game nhìn biến thái quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm