A Tào Đứng Lại mạnh tay với 'nạp lậu'

6 Thanh Niên Online
Ngoài việc khóa tài khoản vĩnh viễn, những người chơi cố tình nạp lậu trong A Tào Đứng Lại có thể phải đối mặt với các án phạt theo pháp luật.

Game mobile A Tào Đứng Lại thuộc dòng game chiến thuật truyền thống, lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên, trò chơi này có sự đột phá trong cốt truyện, khi chỉ tập trung vào lịch sử của Tào Tháo, người lập nên chính quyền Tào Ngụy chứ không đề cập nhiều tới các nhân vật khác. Sản phẩm này đã trình làng vào ngày 22.11 vừa qua và nhận được sự quan tâm nhất định từ cộng đồng game thủ.

A Tào Đứng Lại mạnh tay với 'nạp lậu' - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong 2 lớp nhân vật cơ bản cực kỳ dễ thương của A Tào Đứng Lại. Mang thông điệp hài hước, vui nhộn là chính, trò chơi hầu hết chỉ tập trung vào các trận đánh mà Tào Tháo thất bại, buộc phải bỏ chạy, rút lui. Ngay từ khi đặt chân vào những hoạt cảnh đầu game, người chơi đã có thể hòa mình vào không khí của trận chiến ở Hoa Dung Đạo - nơi mà Quan Vũ đã rượt Tào Tháo "chạy té khói".

A Tào Đứng Lại mạnh tay với 'nạp lậu' - ảnh 2

Cũng giống với các sản phẩm di động ra mắt gần đây, cộng đồng A Tào Đứng Lại đã bị các dịch vụ "nạp tiền giá rẻ", "nạp lậu kim cương" tấn công. Các dịch vụ này đa phần là đánh vào tâm lý "ham rẻ" của game thủ, khi mà mức giá nạp đưa ra thường rẻ hơn nạp trên kênh chính thống của game khá nhiều với mục đích chính là gian lận. Thậm chí nhiều game thủ cũng đã thực hiện theo hướng dẫn của các dịch vụ này để "nạp lậu" vào game.

A Tào Đứng Lại mạnh tay với 'nạp lậu' - ảnh 3

Trước tình trạng này, đội ngũ vận hành trò chơi đã quyết định sẽ mạnh tay với các thành phần nạp lậu trong A Tào Đứng Lại. Theo đó, toàn bộ các tài khoản bị phát hiện khi nạp lậu sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ngoài ra, nhà phát hành YGame sẽ đồng thời gửi toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu tới cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật tùy theo mức độ vi phạm, nhằm trả lại môi trường trong sạch cho các game thủ chân chính.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien

Tien

Mong YGame xử mạnh tay vào, đừng giống VTC Game hay đặc biệt là VNG nuôi hẳn cheat-tool luôn
Quốc Quân

Quốc Quân

Các bố chơi game có ý thức tí, cứ nạp lậu hoài mua vip vào hành gà sao chịu nổi
Ðính

Ðính

Làm sao biết thằng nào chủ tk?
Ðoan Trang

Ðoan Trang

Check ip điện thoại hoặc dò số
Trừng

Trừng

Giờ game nào cũng nạp lậu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.