Ai chơi Cửu âm chân kinh giỏi nhất Việt Nam ?

0
Giải đấu Đi Tìm Minh Chủ của game Cửu Âm Chân Kinh chính thức bắt đầu tại Đà Nẵng từ ngày 23/11, quy tụ 16 game thủ xuất sắc nhất.

Lúc 13h30 ngày 23 và 24/11, không khí của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh sẽ bằt đầu sôi động bởi giải đấu Đi Tìm Minh Chủ diễn ra tại Đà Nẵng. Phòng game Skynet do VDC3 tài trợ được chọn là địa điểm tổ chức sự kiện này. 

Cửu Âm Chân Kinh tổ chức Đi Tìm Minh Chủ

Nhà phát hành Gosu cho biết đã có hơn 500 game thủ đăng ký tham gia giải đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp và đã tìm ra 16 game thủ xuất sắc nhất về Đà Nẵng dự chung kết theo thể thức đấu loại trực tiếp. 4 người vào tứ kết và 2 người đoạt vé vớt (ban tổ chức quyết định) cùng với ban tổ chức tự bình chọn người có phong độ tốt nhất nhận giải Minh chủ. 6 game thủ này sẽ được Gosu chọn lọc để đại diện Việt Nam đi dự các giải đấu tiếp theo ở khu vực Đông Nam Á thế giới cho năm sau. 

Cửu Âm Chân Kinh tổ chức Đi Tìm Minh Chủ

(Ảnh: trang chủ Cửu Âm Chân Kinh)

Được biết, giải đấu Cửu Âm Chân Kinh của Gosu được xem là Đại hội lần thứ nhất cộng đồng game thủ do nhà phát hành này xây dựng, có tổng giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, cùng các hiện vật quà tặng đi kèm và cơ hội được cọ xát với các giải đấu quy mô do nhà sản xuất Snail Games tổ chức trong khu vực và thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.