All-Star 2017: Faker gánh cả đội Hàn Quốc với chỉ số KDA siêu khủng

5 Thanh Niên Online
Kết thúc trận đấu, Malzahar của Faker sở hữu chỉ số KDA là 7/0/4.
Liên Minh Huyền Thoại

Như một thói quen, sự xuất hiện của các đội tuyển Hàn Quốc tại những giải đấu quốc tế đều khiến cho mọi khu vực khác phải dè chừng. Và tại giải đấu All-Star 2017 cũng không ngoại lệ, khi đội tuyển LCK đã giành chiến thắng khá dễ dàng trước đội tuyển LCS Châu Âu.

Thật ra trong khoảng thời gian đầu trận, sOAZ đã có một màn ‘outplay’ khá đặc sắc khi hạ gục được CuVee trong khi bị Faker và Ambition di chuyển từ phía sau. Với sự hỗ trợ khá nhiều từ đồng đội, siêu Maokai của sOAZ đã khiến CuVee liên tục ngã xuống và không thể hiện được sức mạnh vốn có của Jayce.

Tuy nhiên trong khi đó, Faker lại là người có lợi thế hơn so với PowerOfEvil tại vị trí đường giữa. Chỉ trong 20 phút thi đấu, chỉ số KDA của anh đã lên tới 5/0/1 với 250 chỉ số lính, vượt xa so với đối thủ của mình. Chưa kể Ambition liên tục nhường bùa và mạng khiến Faker trở nên ‘xanh’ hơn bao giờ hết.

Sau khi bảo toàn được Baron, các tuyển thủ Hàn Quốc đã hạ gục thêm 3 thành viên của đối thủ để gia tăng cách biệt về vàng. Với chỉ số vượt trội, Faker cùng đồng đội đã kết thúc trận đấu chỉ sau 27 phút thi đấu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải All-Star Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Tú

Anh Tú

Chứ còn cái gì nữa =))))
Ngọc Cường

Ngọc Cường

Event năm nay Hàn Quốc chắc vô địch tiếp quá :v
Phương Hạnh

Phương Hạnh

Cuvee bị camp sấp mặt luôn =)))
Thanh Hào

Thanh Hào

Vừa hở đầu ra cái là bị gank liền luôn, bảo sao ko chết quài
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.