All-Star 2017: Sau Uzi, tới lượt LPL cũng giành chức vô địch

5 Thanh Niên Online
Sau 5 trận với tổng thời gian thi đấu khoảng 6 giờ thi đấu, tuyển LPL của Trung Quốc đã giành chiến thắng trước tuyển LMS của Đài Loan.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau 6 tiếng thi đấu, cuối cùng tuyển LPL của Trung Quốc đã giành chiến thắng trước đối thủ cứng cựa là LMS của Đài Loan tại giải All-Star 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Dù rằng đây chỉ là giải chuyên dành để giải trí giữa các khu vực, thế nhưng mọi người không ngờ rằng trận đấu này lại diễn ra dài hơi như vậy. Với phong cách thi đấu phòng thủ, có trận đấu kéo dài tới hơn 80 phút đồng hồ. Một phần điều này cũng đến từ việc các tuyển thủ có những pha băng trụ ‘lầy lội’ chỉ đề hạ gục một mạng của đối thủ.

Tuy nhiên nhờ đó, mọi người nhận ra sức mạnh của SwordArT của LMS và Meiko của LPL. Theo đó, 2 tuyển thủ hỗ trợ này đã có những pha thi đấu cực kì thuyết phục để gánh cả đội. Những pha kéo thần thánh của Thresh hay Alistar cứu Pulverize cực kì chuẩn mực đã khiến khán giả phải ồ lên thán phục.

Nhưng cuối cùng, LPL lại là người kiên nhẫn hơn với những pha phối hợp khá nhuần nhuyễn. Chưa kể LMS cũng đã chứng tỏ lối chơi cực kì hổ báo của mình khiến khán giả hoàn toàn mãn nhãn trước pha thi đấu của cả 2 đội. Cuối cùng sau 6 tiếng đồng hồ thi đấu, LPL đã lên ngôi vô địch giải All-Star 2017 cùng với Uzi trong cả 2 bộ môn đấu đội và đấu đơn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngạn

Ngạn

Đúng là 2 ông LPL với LMS đánh, lâu kinh khủng
Thanh Nhã

Thanh Nhã

Xem thôi cũng muốn buồn ngủ luôn
Duy Cẩn

Duy Cẩn

@@ dài thế
Thuận Thành

Thuận Thành

Niềm vui nhân đôi cho LPL rồi :3
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.