All-Star 2017: Zoe của Faker vẫn không thể ngăn được Trung Quốc vào chung kết

5 Thanh Niên Online
Theo đó, họ được vào thẳng trận chung kết của All-Star 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và đối mặt với tuyển LMS của Đài Loan vào sáng sớm ngày mai.
Liên Minh Huyền Thoại

Một lần nữa, Trung Quốc lại hạ gục đội tuyển Hàn Quốc tại một giải đấu quốc tế. Theo đó, họ được vào thẳng trận chung kết của All-Star 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và đối mặt với tuyển LMS của Đài Loan vào sáng sớm ngày mai.

All-Star 2017: Zoe của Faker vẫn không thể ngăn được Trung Quốc vào chung kết - ảnh 2

Sau khi thấy đối thủ chọn Gnar, một con bài khá khó chịu tại đường trên, tuyển LPL của Trung Quốc đã có một quân bài khá liều lĩnh khi chọn Annie đi đường trên. Dù tuyển thủ 967 đã khiến đối thủ không thể giành được lợi thế trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên cô lại không phải là nhân tố của chiến thắng đầu tiên của LPL. Thay vào đó, đội hình thiên về sát thương như Jarvan IV, Malzahar, Varus đã giúp họ phá vỡ hàng phòng ngự vững chắc của đối thủ. Cộng thêm những lần tổ chức bắt lẻ của Tahm Kench đã giúp họ vươn lên dẫn trước 1 trận thắng.

Tới ván tiếp theo, Faker đã phải chọn cho mình vị pháp sư đang cực nổi trong thời gian gần đây là Zoe. Với khả năng cấu máu cực mạnh, anh đã khiến đối thủ phải chống đỡ cực kì vất vả. Tuy nhiên người góp công cho chiến thắng gỡ hòa 1 - 1 lại chính là đợt lính siêu cấp đường trên khi phá hủy nhà chính của LPL chỉ trong tích tắc.

Nhận thấy sự nguy hiểm của Zoe, Uzi cùng đồng đội đã phải cấm ngay con bài này để có thể trận đấu trở nên dễ thở hơn. Họ đã triển khai thế trận khá tốt khi sử dụng đội hình thiên về khống chế cứng cũng như kiểm soát tầm nhìn khá hiệu quả. Thế nên kể cả khi Miss Fortune trong tay Gorilla bất ngờ cướp được Baron tại phút thứ 29 cũng không thể ngăn tuyển Trung Quốc giành chiến thắng sau 35 phút thi đấu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải All-Star 2017 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Huy

Khánh Huy

Hix, đồng đội tạ quá mà
Duy Cường

Duy Cường

Công nhận Faker đánh Zoe tốt quá
Thụy Uyên

Thụy Uyên

Ông coi mấy highlight Faker chơi Zoe là biết cỡ nào rồi :v
Quýnh

Quýnh

Trận 2 may nhờ creep siêu cấp phá, chứ không cũng không biết ah nha
Trường Phát

Trường Phát

Không, phải nói là bên TQ phối hợp tốt hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.