Alliance X Empire mở cửa vào giữa tháng 9

5 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ trở lại trên hệ hiều hành Android vào giữa tháng 9 sắp tới.

Alliance X Empire là game mobile nhập vai hành động được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ sắc nét. Alliance X Empire đã vừa trải qua giai đoạn Closed Beta đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 16.5 vừa qua và được đánh giá ngang ngửa với Lineage II: Revolution về chất lượng.

Bước vào thế giới trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 6 lớp nhân vật: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage. Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

Alliance X Empire mở cửa vào giữa tháng 9 - ảnh 1
Alliance X Empire mở cửa vào giữa tháng 9 - ảnh 2

Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng.

Alliance X Empire mở cửa vào giữa tháng 9 - ảnh 3

Sau khi đặt teaser đếm ngược tới ngày 17.8 vừa qua, trò chơi đã hé lộ phiên bản thử nghiệm tiếp theo được ra mắt vào ngày 14.9 sắp tới. Được biết đây sẽ là phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Hạnh

Diễm Hạnh

Game đẹp quá
Thaí

Thaí

Wow lại có game ngon để chơi rồi
Tiếp

Tiếp

Xin trang chủ ad ơi
Phương Quân

Phương Quân

Trang chủ cuối bài kìa bác
Hồng Linh

Hồng Linh

Trailer xem đã quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.