Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí

1 Thanh Niên Online
10h sáng hôm nay, đông đảo game thủ đã hào hứng trải nghiệm bản Alpha Test của Đại Chiến Samurai – VNG và nhận được lượng Kim Nguyên Bảo cực lớn.
Susanoo – Thức thần đặc biệt nhận được trong bản thử nghiệm Alpha Test

Cốt truyện và tạo hình mới lạ từ Đại Chiến Samurai - VNG đã sớm gây nên sự tò mò, háo hức với game thủ ngay ở giai đoạn đầu ra mắt. Vì vậy, ngay sáng nay khi vừa mới mở bản thử nghiệm, tựa game đã nhanh chóng nhận được sự tham gia của đông đảo game thủ. Dự kiến, game sẽ được thử nghiệm trong 03 ngày từ 10h ngày 04/03 đến 12h00 ngày 06/03. Để người chơi dễ dàng trải nghiệm tất cả các tính năng, nhà phát hành quyết định gửi tặng vô số quà hỗ trợ trong 03 ngày này. Đồng thời, Đại Chiến Samurai – VNG sẽ chính thức mở cửa vào 10h00 ngày 07/03.

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 1

Ngày 1 – Tặng Thể Lực, Tinh Lực, Bạc và Kim Nguyên Bảo (KNB)

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 2
Ngày thứ nhất đã có thể dùng KNB để triệu hồi Danh Tướng rồi!

Ngày thứ nhất, người chơi sẽ được tặng 15 Thể Lực, 15 Tinh Lực, 15.000 KNB, 100.000 Bạc. Việc dùng KNB triệu hồi tướng Cam ngay ngày đầu tiên và dùng tất cả thể lực được tặng có thể giúp người chơi lên level nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Ngày 2 – Thể lực, Tình Lực, Bạc

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 3

Nên sử dụng tất cả ngày thứ hai để mở tất cả các tính năng

Các phần quà ở ngày thứ hai sẽ giúp người chơi tiếp tục trải nghiệm hết tất cả các tính năng ở level cao hơn nhưng vẫn phải trải qua quá trình “cày cuốc” mòn mỏi các phó bản để nâng cao lực chiến của cả đội hình.

Ngày 3 – Thức Thần Susanoo và Bạc

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 4

Trải nghiệm sức mạnh thức thần Susanoo cân cả team địch

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 5

Thức Thần Susanoo với sức công phá cực đỉnh

Ngày cuối cùng, người chơi sẽ được tặng Thức Thần Susanoo. Thức Thần là chức năng mới của tựa game này mà rất ít game thẻ tướng có thể sở hữu. Susanoo được liệt vào danh sách Thức Thần cam đáng sở hữu nhất trong Đại Chiến Samurai – VNG với lượng sát thương cực lớn. Với món quà này, người chơi sẽ dễ dàng vượt các phó bản khó cũng như trải nghiệm đầy đủ những tính năng Boss, Chiến Quốc, Công Phá... Nhanh chóng tải Alpha Test và tham gia ngay tại đây.

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 6

Một lưu ý nhỏ cho những bạn đang yêu thích và mong chờ Đại Chiến Samurai – VNG, người chơi sẽ không thể nạp tiền và nhập code trong phiên bản Alpha; các nhân vật trong bản Alpha Test sẽ được xóa mọi thông tin và không còn tồn tại ở bản chính thức. Để nhận được các vật phẩm giá trị khi game ra mắt, mọi người hãy nhanh chóng kêu gọi bạn bè đăng ký trước để hoàn thành mốc quà cuối cùng trong Event Thắp đèn lồng – Đăng ký trước.

Alpha Test Đại Chiến Samurai: Đông vui và ngập tràn KNB miễn phí - ảnh 7

Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo cách tăng cấp cũng như hoàn thành đầy đủ các tính năng trong những ngày đầu chơi game tại Website cũng như Fanpage và Group của Đại Chiến Samurai – VNG. 

Đăng ký trước: daichien.zing.vn/dang-ky-som

Tải Alpha Test: https://go.onelink.me/n43u/DCSALpha 

Trang chủ: daichien.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.