Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt vào đầu năm 2018

6 Thanh Niên Online
Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh sẽ "xông đất" làng game Trung Quốc trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android trong tháng 1.2018.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh là game MOBA di động được xây dựng dựa trên game mobile Âm Dương Sư nổi tiếng, sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vương Giả Vinh Diệu tại thị trường Trung Quốc.

Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 - ảnh 1

Tham gia vào Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 - ảnh 2

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,... và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 - ảnh 3
Âm Dương Sư MOBA chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 - ảnh 4

Sau đợt thử nghiệm dài ngày vào tháng 11 vừa qua, mới đây, NetEase đã chính thức công bố phiên bản Open Beta của Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh sẽ ra mắt vào tháng 1.2018. Cụ thể, phiên bản iOS của trò chơi sẽ trình làng vào ngày 5.1.2018 và phiên bản Android sẽ chậm hơn 1 tuần - vào ngày 12.1.2018.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ngọc hiệp

Nguyễn ngọc hiệp

Sao nó khác bản eng thế bản eng đâu có pem nhau như vậy đâu hoang mang
HTD

HTD

cái này là moba, đọc mà ko hiểu báo viết gì hả?
Hương Trầm

Hương Trầm

Ngon, 2 tuần nữa
Văn Đang

Văn Đang

Game này đúng kiểu kết hợp âm dương sư vs liên quân
Toản

Toản

Không cần phải chơi âm dương sư hay liên quân đâu, vì có game kết hợp cả 2 rồi nè ae!
Hồng Diệp

Hồng Diệp

Chém gió nó quen

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.