Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng

0
Chào mừng phiên bản mới Mộng Đế Vương vừa ra mắt, AHTQ gửi tặng game thủ nhiều giftcode Đế Vương Lễ Bao có giá trị lên tới 1.000.000 đồng.

Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 1

Ám Hắc Tam Quốc là một webgame lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng được phát triển theo lối chơi riêng mới lạ. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Việt Nam bởi NPH ONPLAY, game đã thu hút một lượng lớn người chơi gia nhập và nhanh chóng khẳng định được nét “độc lạ” của mình.

Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 2

Đến với game, người chơi sẽ được hòa mình vào thời đại Tam Quốc đầy khói lửa, hóa thân thành những người anh hùng, nhận được sự hỗ trợ của những mãnh tướng huyền thoại như: Trương Phi, Triệu Vân, Lã Bố… trải nghiệm vô số tính năng hấp dẫn đầy thử thách, thực hiện sứ mệnh an bang tế thế.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Mộng Đế Vương, AHTQ gửi tặng người chơi giftcode Đế Vương Lễ Bao có giá trị khủng lên tới 1.000.000 đồng. Gói quà “khủng” nhận được từ giftcode bao gồm

Ám Hắc Tam Quốc tặng giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 3

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ám hắc Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm