Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame

1 Thanh Niên Online
Với cái giá khá đắt 90 USD (hơn 2 triệu VNĐ), boardgame Dark Souls đã ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 25.4 vừa qua, sau quá trình kêu gọi vốn cộng đồng cực kỳ thành công.
Tại phương Tây, boardgame là hình thức trò chơi cực kỳ phổ biến đối với mọi lứa tuổi, thị trường boardgame nhờ đó cũng trở thành mảnh đất màu mỡ của nhiều nhà đầu tư. Một trong những xu hướng kinh doanh boardgame phổ biến nhất là chuyển thể, "ăn theo" các thương hiệu giải trí nổi tiếng. Boardgame DOTA 2, The Witcher... cũng từng được cho ra đời theo cách này.
Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 1
Dù vậy, hiếm có boardgame chuyển thể từ game nào lại đạt được thành công lớn như Dark Souls. Từ một dự án kêu gọi vốn cộng đồng (kickstarter), boardgame tái hiện trò chơi lừng danh của hãng Bandai Namco gom góp được tới 5 triệu USD tiền đầu tư. Vào ngày 25.4 vừa qua, trò chơi đã chính thức có mặt tại thị trường Bắc Mỹ.
Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 2
Mới đây, Gamespot đã "đập hộp" boardgame Dark Souls và có được cái nhìn cận cảnh, chi tiết nhất về bộ trò chơi này. Sở hữu mức giá không hề thấp (90 USD, tương đương hơn 20 triệu VNĐ), nhưng cũng nhờ đó mà boardgame Dark Souls sở hữu độ chi tiết cao, có sự đầu tư.
Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 3Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 4Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 5Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 6
Nổi bật nhất là mô hình của 4 lớp nhân vật: Warrior, Assassin, Herald, Knight - đại diện cho 4 người chơi (game có thể chơi được từ 1 đến 4 người), cùng hàng tá những quái vật cực kỳ nổi tiếng xuyên suốt 3 phần Dark Souls.
Mời bạn chiêm ngưỡng cụ thể hơn bộ boardgame đầy thú vị này:
Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 7Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 8Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 9Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 10Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 11Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 12Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 13Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 14Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 15
Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 16Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 17Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 18Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 19Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 20Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 21Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 22Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 23Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 24Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 25Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 26Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 27Ấn tượng với Dark Souls phiên bản boardgame - ảnh 28

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm