Ấn tượng với game chiến thuật sinh tồn Overland

5 Thanh Niên Online
Overland là tựa game sinh tồn chiến thuật nhóm rất độc đáo đến từ hãng phát triển độc lập Finji.
Mới đây, hãng phát triển kiêm phát hành game độc lập Finji (từng phát hành Night in the Woods and Feist) đã công bố tựa game mới mang tên Overland. Theo đó, đây là trò chơi thuộc thể loại sinh tồn chiến thuật nhóm lấy bối cảnh hậu tận thế ở nước Mỹ.
Trailer giới thiệu game Overland
Theo nhà sản xuất, điểm độc đáo của Overland chính là cấu trúc màn chơi được thiết kế ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải khéo léo dẫn dắt nhóm người sống sót đối đầu với những sinh vật hung tợn, né tránh chúng hoặc vượt thoát, lựa chọn sẽ dành cho bạn. Bên cạnh đó, người chơi phải kiểm soát hợp lý nguồn nhiên liệu, đạn dược... Không có tình huống nào giống nhau trong Overland  điều này khiến cho giá trị chơi lại của game được đánh giá rất cao. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển và sẽ ra mắt trong năm nay trên PC, Mac và Linux. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sương

Sương

có trên đt ko ad?
Minh Hương

Minh Hương

hóng thôi
Tùng Quân

Tùng Quân

rất thích thể loại sinh tồn
Phán

Phán

nhìn hay phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.