Anh Hùng Sử Mệnh chuẩn bị công phá thị trường Đông Nam Á

5 Thanh Niên Online
Hiện tại, trò chơi đã mở cửa phiên bản tiếng Thái Lan với tên gọi Heroes Of Warfare.

 Anh Hùng Sử Mệnh là game mobile FPS MOBA "ăn theo" 2 game nổi tiếng là OverwatchPaladins. Sản phẩm này được giới thiệu từ đầu năm 2017 và vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Trung Quốc qua các bản thử nghiệm xóa dữ liệu gần đây, bất chấp việc "đạo nhái" gần như hoàn toàn 2 sản phẩm kể trên.

Anh Hùng Sử Mệnh chuẩn bị công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 1

Mới đây, sản phẩm này đã chính thức đánh tiếng về việc mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á. Theo đó, trò chơi sẽ có tên gọi chính thức tại đây là Heroes Of Warfare và hiện tại đang chuẩn bị soft-launch tại Thái Lan. Dự kiến trong năm nay, trò chơi sẽ hoàn thành kế hoạch ra mắt tại các quốc gia Đông Nam Á.

Anh Hùng Sử Mệnh chuẩn bị công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 2

Về mặt đồ họa, Heroes Of Warfare có đồ họa mang màu sắc tươi sáng, các hiệu ứng  trong game được trau truốt tương đối đẹp mắt. Bản đồ trong trò chơi cũng rất đa dạng và rộng lớn, các game thủ có thể chọn rất nhiều các bản đồ từ thành thị hiện đại đến những kiến trúc cổ kính để thi đấu trong game.

Anh Hùng Sử Mệnh chuẩn bị công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 3

Là một game FPS MOBA, Heroes Of Warfare cũng có lối chơi tương tự như OverwatchPaladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Tanker, Xạ Thủ, Trợ Thủ,... Đương nhiên, tạo hình của các nhân vật này cũng chẳng khác gì so với 2 game FPS MOBA nổi tiếng kể trên.

Anh Hùng Sử Mệnh chuẩn bị công phá thị trường Đông Nam Á - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm này tại fanpage Heroes Of Warfare Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Ngo

Mai Ngo

Overwatch ở VN đang muốn chết luôn rồi, game nhái sao mà chịu được :(
Tự Do

Tự Do

Thôi cũng được, đỡ hơn là mấy game của VNG VTC
Tiêm

Tiêm

Bao nhiêu game nhái cứ ném hết vào SEA, vì đây là vùng trũng mà
Hùng Phong

Hùng Phong

Do ý thức + kiến thức của gamer quá sida thôi bác
Gia Hoàng

Gia Hoàng

Về Thái thì rất nhiều khả năng sẽ về Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.