Anh Hùng Sử Mệnh đổi tên, nâng cấp lên phiên bản mới

5 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đổi tên gọi thành Thương Hỏa Chiến Thần, đồng thời cập nhật và nâng cấp toàn diện trong bản thử nghiệm cuối cùng trong tháng 10 này.

Anh Hùng Sử Mệnh là game mobile FPS MOBA "ăn theo" 2 game nổi tiếng là OverwatchPaladins. Sản phẩm này được giới thiệu từ đầu năm 2017 và vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Trung Quốc qua các bản thử nghiệm xóa dữ liệu gần đây, bất chấp việc "đạo nhái" gần như hoàn toàn. Mới đây, sản phẩm này đã chính thức công bố về việc đổi tên gọi thành Thương Hỏa Chiến Thần (枪火战神), đồng thời hé lộ việc nâng cấp toàn diện trong thời gian tới.

Anh Hùng Sử Mệnh đổi tên, nâng cấp lên phiên bản mới - ảnh 1

Là một game FPS MOBA, Thương Hỏa Chiến Thần cũng có lối chơi tương tự như OverwatchPaladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Tanker, Xạ Thủ, Trợ Thủ,... Đương nhiên, tạo hình của các nhân vật này cũng chẳng khác gì so với 2 game FPS MOBA nổi tiếng kể trên, và thậm chí game thủ tại Trung Quốc còn tự hào gọi sản phẩm này là "Overwatch Mobile".

Anh Hùng Sử Mệnh đổi tên, nâng cấp lên phiên bản mới - ảnh 2

Trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần cuối cùng từ ngày 13.10 - 20.10 sắp tới. Đây sẽ là đợt thử nghiệm rộng rãi và sẽ xóa dữ liệu tài khoản sau khi kết thúc, mục đích chính của đợt mở cửa này là để nhà sản xuất trò chơi có thể thu thập các thông tin cuối cùng về độ hoàn thiện của Thương Hỏa Chiến Thần.

Anh Hùng Sử Mệnh đổi tên, nâng cấp lên phiên bản mới - ảnh 3

Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành trò chơi cũng khẳng định việc đổi tên sẽ không thay đổi chức năng lẫn tính năng của trò chơi. Khác biệt duy nhất chính là trò chơi sẽ được nâng cấp lên một phiên bản mới với nền tảng đồ họa cao cấp hơn cùng nhiều cập nhật mới mẻ.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Thương Hỏa Chiến Thần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiểu Bảo

Tiểu Bảo

Vãi cả overwatch mobile! Game này chơi ổn, nhưng nếu muốn trở thành bản mobi của overwatch thì cần mua bản quyền trước đã. nhái còn to mồm.
Ðổng

Ðổng

Nghe đồn vì bản quyền nên phải nâng cấp đồ họa
Bình Minh

Bình Minh

Chắc giống transformers online hả bác?
Phạm Khánh

Phạm Khánh

Game nhái thì muôn đời vẫn nhái thôi
Dao

Dao

Kinh. chơi lớn đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm