Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở landing page, hé lộ ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Trong quá trình trải nghiệm, người chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,...

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện là một game mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Perfect World. Trò chơi có được xác nhận bản quyền từ nhà văn Kim Dung, kết hợp với phong cách thiết kế đẹp mắt của nhà sản xuất để tạo ra một sản phẩm cực chất lượng. Sản phẩm này đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam và sẽ cho ra mắt với tên gọi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở landing page, hé lộ ngày ra mắt - ảnh 1

Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở landing page, hé lộ ngày ra mắt - ảnh 2
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở landing page, hé lộ ngày ra mắt - ảnh 3

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở landing page, hé lộ ngày ra mắt - ảnh 4

Mới đây, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã tung landing page với slogan "Võ lâm ngũ bá - Càn phá giang hồ", hé lộ các thông tin quan trọng về các tính năng/môn phái, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 11.1 sắp tới. Trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm võ hiệp tiêu biểu của làng game Việt trong những ngày đầu năm 2018 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cát Tiên

Cát Tiên

Khi nào VNG VTC học đc cách mang game đỉnh về nước như gamota thì mới khá hơn đc
Thu Loan

Thu Loan

Game này đỉnh vãi chưởng
Trân Châu

Trân Châu

Gamota sao giờ toàn game đỉnh
Quốc Hoàng

Quốc Hoàng

Ngon!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm