Anh Hùng Xạ Điêu Truyện cập bến Việt Nam, do Gamota phát hành

4 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 với tên gọi Anh Hùng Xạ Điêu Mobile.

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện là một game mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Perfect World. Trò chơi có được xác nhận bản quyền từ nhà văn Kim Dung, kết hợp với phong cách thiết kế đẹp mắt của nhà sản xuất để tạo ra một sản phẩm cực chất lượng. Sản phẩm này đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến cho ra mắt vào tháng 1.2018 với tên gọi Anh Hùng Xạ Điêu Mobile.

Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện cập bến Việt Nam, do Gamota phát hành - ảnh 1

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện cập bến Việt Nam, do Gamota phát hành - ảnh 2
Anh Hùng Xạ Điêu Truyện cập bến Việt Nam, do Gamota phát hành - ảnh 3

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện cập bến Việt Nam, do Gamota phát hành - ảnh 4
Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại Fanpage Anh Hùng Xạ Điêu Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Sương

Thu Sương

Gamota toàn hàng khủng vậy trời
Thanh Vy

Thanh Vy

Gamota nhiều game đỉnh thiệt, nhưng rất tiếc gamer Việt chỉ thích auto
Quang Hùng

Quang Hùng

Nhìn đánh nhau thấy phê rồi
Nhật Hào

Nhật Hào

Game đỉnh quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.