Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức Open Beta

2 Thanh Niên Online
Thời điểm xưng bá giang hồ của các game thủ yêu thích game mobile 3D này cũng đã đến...

 Anh Hùng Xạ Điêu Truyện là một game mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Perfect World. Trò chơi có được xác nhận bản quyền từ nhà văn Kim Dung, kết hợp với phong cách thiết kế đẹp mắt của nhà sản xuất để tạo ra một sản phẩm cực chất lượng.

 
Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức Open Beta - ảnh 1

Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức Open Beta - ảnh 2
Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức Open Beta - ảnh 3

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức Open Beta - ảnh 4
Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile chính thức Open Beta - ảnh 5

Anh Hùng Xạ Điêu Truyện đã có đợt thử nghiệm tương đối thành công vào đầu tháng 6 vừa qua, và cũng đã ấn định ra mắt Open Beta từ hôm nay (6.7). Quý độc giả cùng game thủ yêu thích các sản phẩm game võ hiệp có thể download và cài đặt trò chơi tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Loan

Diệu Loan

Nhìn nhân vật đẹp quá
Chính

Chính

Game đẹp, cốt truyện kim dung thì khỏi bàn rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm