Anh Tào Bị Ca - Game thẻ tướng Tam Quốc hấp dẫn chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online
Với lối chơi thẻ tướng hấp dẫn, Anh Tào Bị Ca hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho game thủ Việt ngay từ hôm nay (25.3)

Anh Tào Bị Ca là game di động thẻ tướng có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và cho ra mắt từ hôm nay (25.3). Theo đánh giá, Anh Tào Bị Ca là sản phẩm khá hấp dẫn với cốt truyện độc đáo và lối chơi vô cùng mới lạ.

Anh Tào Bị Ca - Game thẻ tướng Tam Quốc hấp dẫn chính thức ra mắt - ảnh 1

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Chibi vô cùng đáng yêu, Anh Tào Bị Ca đưa người chơi trải qua nhiều chuyến phiêu lưu, truy tìm Tào Tháo gian manh, mưu mẹo. Nhiều cuộc đấu trí, so tài chiến thuật sẽ diễn ra và đó cũng chính là điểm hấp dẫn của tựa game, người chơi cần chọn lựa những vị tướng phù hợp nhất, những đạo quân hợp lý nhất để vượt qua các phó bản, đối đầu với những thử thách vô cùng khó khăn.

Anh Tào Bị Ca - Game thẻ tướng Tam Quốc hấp dẫn chính thức ra mắt - ảnh 2

Hiện tại, hàng loạt các sự kiện hấp dẫn nhất cũng đến tay người chơi nhân dịp chính thức ra mắt, đặc biệt trong số đó là cuộc đua TOP chiến lực của tất cả các server: 10 Chúa Công có Lực Chiến cao nhất trong các Server tham gia đua TOP sẽ nhận quà tương ứng như tượng Ngọc Long Cẩm Thạch, Tượng Hổ Mạ Vàng, Tượng Đồng Long Quy,… Ngoài ra còn có các phần quà ingame không kém phần hấp dẫn như Quà Võ Hồn Tướng SSS, Quà Khí Hồn Thần Binh và túi Linh Thạch bậc 4,…

Anh Tào Bị Ca - Game thẻ tướng Tam Quốc hấp dẫn chính thức ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và tham gia trải nghiệm Anh Tào Bị Ca tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm