Arch Heretic - Lớp nhân vật mới cực bá đạo xuất hiện trong Dragon Nest Hàn Quốc

0
Arch Heretic, lớp nhân vật cấp cao của Heretic, mới được ENP Games và Eyedentity Games cập nhật vào máy chủ Hàn Quốc trong sáng nay.

Bản cập nhật tháng Chín của game online Dragon Nest mới được ENP Games và Eyedentity Games mới trình làng vào sáng nay (9.9.2016). Tâm điểm của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của lớp nhân vật mới Arch Heretic, lớp nhân vật cấp cao của Heretic.

[mecloud]u65nB9Z59z[/mecloud]

Khi Heretic đạt tới cấp độ 50, người chơi Dragon Nest có thể nâng cấp thành Arch Heretic, tương tự như Dark Avenger và Silver Hunter.

Dragon Nest Hàn Quốc trình làng lớp nhân vật mới Arch Heretic

Hiện chưa rõ thời gian ra mắt Arch Heretic tại máy chủ Đông Nam Á và Việt Nam. Theo dự đoán của Thanh Niên Game, sớm nhất thì cũng phải cuối năm nay hoặc đầu năm 2017, những game thủ yêu thích Dragon Nest tại Việt Nam mới có thể "sờ tận tay" Arch Heretic.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.