ARMS tung trailer giới thiệu nhân vật 'kẹo dẻo' siêu ngộ nghĩnh

0 Thanh Niên Online
Với sứ mạng đẩy mạnh tên tuổi cho thiết bị console mới ra mắt Switch, ARMS là một trong những trò chơi được chờ đợi nhất của đại gia đình Nintendo.
Đoạn trailer mới của ARMS chủ yếu xoay quanh giới thiệu nhân vật Helix
Khai thác gần như tối đa mọi tính năng và đặc sắc trong cơ chế điều khiển của hệ máy Nintendo Switch, ARMS là sản phẩm đối kháng/eSports rất được chú ý do chính Nintendo chủ trì sản xuất. Tương tự như các game độc quyền khác, ARMS cũng mang sứ mệnh trở thành át chủ bài, gầy dựng cộng đồng cho nền tảng Switch non trẻ.
Mới đây, trò chơi "bom tấn" này vừa hé lộ đoạn trailer giới thiệu nhân vật mới: Helix. Anh chàng này mang hình dáng hệt như một thỏi kẹo dẻo, có thể tùy nghi kéo giãn tay chân và biến đổi hình dạng cơ thể. Với đặc điểm này, Helix được dự đoán sẽ là một trong những đấu sĩ linh hoạt bậc nhất ARMS, nhưng cũng hứa hẹn sẽ mang lại không ít sự phức tạp cho người điều khiển.
 ARMS dự kiến sẽ đượcNintendo phát hành trên toàn cầu vào tháng 6 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.