Au Love ngập lỗi, game thủ kêu trời

4 Thanh Niên Online
Những ngày trở lại đây,game mobile Au Love liên tục gặp trục trặc về các lỗi trong game, khiến việc tham gia sản phẩm của game thủ gặp rất nhiều khó khăn.
Liên trục trong thời gian gần đây, Thanh Niên Game nhận rất nhiều phản hồi của cộng đồng game thủ Au Love, về việc sản phẩm gặp rất nhiều khó khăn khi đăng nhập. Hơn thế nữa, game còn gặp rất nhiều lỗi trong game như việc mất tài khoản, lag, không nhận được phần quà,...
Au Love ngập lỗi, game thủ kêu trời - ảnh 1
Theo người chơi Cao Trung, dù đã làm hết nhiệm vụ của Au Love, đúng theo yêu cầu và cách thức nhưng mãi không thể nhận được quà. Tình trạng này kéo dài 3 , 4 ngày hôm nay và vẫn chưa có thông tin nhận thưởng. Gặp cùng lỗi này, game thủ Nguyễn Thiện cũng cho biết, họ không nhận được bất cứ thứ gì dù đã hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu đề ra.
Au Love ngập lỗi, game thủ kêu trời - ảnh 2
Au Love ngập lỗi, game thủ kêu trời - ảnh 3
Cùng với đó, nguyên ngày hôm qua, game mobile Au Love gặp tình trạng khó đăng nhập kéo dài. Không ít game thủ dù đã cố gắng túc trực, tìm mọi biện pháp để vào game nhưng vẫn không thành công. Hiện tại, theo khảo sát từ phía game thủ, sản phẩm vẫn còn khá lag, hình ảnh bị gián đoạn, được đầu này, mất đầu kia.
Au Love ngập lỗi, game thủ kêu trời - ảnh 4
Au Love ngập lỗi, game thủ kêu trời - ảnh 5
Theo nhà phát hành VTC Mobile, tình trạng không thể đăng nhập được vào ngày hôm qua đã được đơn vị này khắc phục. Tuy nhiên, do bảo trì kéo dài, nên một số phần quà vẫn không thể trao đúng hẹn như đã hứa. Với điều kiện cáp quang không ổn định, dẫn tới tình trạng trải nghiệm game khó khăn, đơn vị này cho biết đang cố gắng tối đa để bảo đảm vận hành sản phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vanduyen

Vanduyen

Cập nhật xong lúc vô màn hình đen thui. Gỡ bỏ rồi cài đặt lại lúc vô mất lun cả nick. Bao nhiêu công bỏ ra giờ mất hết. Điên k chịu đc
Nguyễn Min

Nguyễn Min

không liên kết đk vs trò chơi, xoá tải lại chơi đk lát lại bị out ra vào lại k đk
vjpmc23

vjpmc23

Tài khoản aulove tôi là : vjpmc23 nhưng sau khi tôi đăng suất ra vài lại thì phải chơi lại từ đầu
dũng

dũng

chơi thời loạn đi đừng choi au love nửa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.