Au Mobi VNG ấn định ngày ra mắt

6 Thanh Niên Online
Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm sản phẩm vũ đạo âm nhạc hấp dẫn này ngay trong tuần sau.

 Au Mobi là game mobile casual mang phong cách vũ đạo âm nhạc đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam. Trò chơi được phát triển trên nền đồ họa 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật được làm rất dễ thương, cá tính. Au Mobi VNG sẽ đưa game thủ hòa mình vào thế giới của âm nhạc, thời trang cùng những vũ đạo đỉnh cao.

Au Mobi VNG ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Tương tự như những game mobile vũ đạo âm nhạc khác, Au Mobi VNG sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẳng cấp, những nhân vật trong game được thiết kế khá dễ thương và có nhiều điểm tương đồng với dòng game Audition. Các thao tác điều khiển trong Au Mobi VNG sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại để người chơi có thể trải nghiệm.

Au Mobi VNG ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, Au Mobi VNG được đánh giá cao ở sự đa dạng trong hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ kiểu trữ tình, sôi động,... của nhiều quốc gia trên thế giới.

Au Mobi VNG ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Mới đây, sản phẩm này đã chính thức công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam, theo đó, Au Mobi VNG sẽ mở cửa đón game thủ từ ngày 18.10 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thể

Thể

Con này đáng quan tâm à nha.
Thu Sương

Thu Sương

Game đẹp
Vọng

Vọng

Hay = au mobile ko nhỉ?
Phương Uyên

Phương Uyên

Như nhau thôi, trash game
Ngọc Hạ

Ngọc Hạ

Giờ VNg mới có game nhảy à :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).