Au Speed mở tải game, để lộ ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Hôm nay (18.4), Au Speed đã chính thức cho người chơi tải game và tạo trước nhân vật.
Là tựa game đua xe thời trang đầu tiên xuất hiện trên nền tảng mobile Au Speed gây bất ngờ với fan hâm mộ nhờ việc kết hợp giữa 03 yếu tố đua xe – thời trang – âm nhạc. Với đồ họa 3D dễ thương, hàng trăm bộ thời trang, siêu xe cực chất cùng các bản nhạc sôi động giúp Au Speed trở thành tựa game đua xe dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ.
Au Speed mở tải game, để lộ ngày ra mắt - ảnh 1
Ngoài ra trong Au Speed, game thủ cũng có thể khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ đua xe đạo cụ cá nhân, đấu Rank, hệ thống thú nuôi, tự do mix đồ, tự do kết bạn trò chuyện,… Tất cả sẽ khiến bạn không chỉ thỏa mãn niềm đam mê tốc độ mà còn là nơi giao lưu, kết bạn và giải trí đích thực sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng.
Au Speed mở tải game, để lộ ngày ra mắt - ảnh 2
Mặc dù được VTC Mobile đưa về từ giữa tháng 3, tuy nhiên trò chơi này dường như vẫn chưa có ý định mở cửa tại thị trường Việt Nam. Trước tình trạng này, đại diện nhà phát hành VTC Mobile đã chia sẻ rằng sở dĩ Au Speed “om hàng” đến vậy bởi đội ngũ vận hành muốn bổ sung thêm các tính năng mới, đồng thời muốn có sự hoàn thiện kỹ lưỡng để đem đến tận tay game thủ một sản phẩm hấp dẫn và thật sự chất lượng.
Au Speed mở tải game, để lộ ngày ra mắt - ảnh 3
Cuối cùng, không để game thủ chờ đợi quá lâu, Au Speed đã chính thức mở tải game và cho phép game thủ tạo nhân vật từ hôm nay (18.4), và mặc dù thông tin về ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được VTC Mobile xác nhận, nhưng những game thủ đã tải/cài đặt và tạo nhân vật trong game đều cho biết rằng khi cố gắng đăng nhập (sau khi tạo nhân vật xong), hệ thống đều thông báo game sẽ mở vào 20.4 sắp tới. Như vậy, rất có thể đây sẽ là ngày ra mắt chính thức của Au Speed tại Việt Nam.
Au Speed mở tải game, để lộ ngày ra mắt - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm