Audition Mobile sẽ 'lên kệ' App Store vào 16.9

0
Phiên bản iOS của Audition Mobile sẽ có mặt trên App Store Trung Quốc vào ngày 16.9 và ra mắt chính thức sau đó 4 ngày.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, phiên bản iOS của game mobile Kính Vũ Đoàn (hay Audition Mobile) sẽ có mặt trên chợ ứng dụng App Store vào ngày 16.9.2016 tới đây. Dự kiến, phiên bản chính thức của Kính Vũ Đoàn sẽ mở cửa vào ngày 20.9.2016 với hai phiên bản Android và iOS.

[mecloud]AStDQkFyeI[/mecloud]

Không giống như các game mobile thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến "ăn theo" Audition tại Trung Quốc, Kính Vũ Đoàn là phiên bản "chính chủ" do 9You phát triển với bản quyền nội dung từ T3 Entertainment và NetEase Games chịu trách nhiệm phát hành tại Trung Quốc. Đợt thử nghiệm đầu tiên của Kính Vũ Đoàn được NetEase Games tiến hành vào đầu tháng 7.2016 vừa qua.

Audition Mobile có mặt trên App Store vào ngày 16.9.2016

Thông tin từ 9You và NetEase Games cho biết, Kính Vũ Đoàn được phát triển trên nền tảng đồ họa theo phong cách hoạt hình dễ thương của Audition cùng lối chơi quen thuộc làm nên thương hiệu của trò chơi này. Tuy nhiên, cách điều khiển của Kính Vũ Đoàn sẽ có một số điều chỉnh để phù hợp hơn với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động.

Audition Mobile có mặt trên App Store vào ngày 16.9.2016

Tổng quan:

  • Tên game: Kính Vũ Đoàn.
  • Thể loại: Âm nhạc.
  • Phát triển: 9You.
  • Phát hành: NetEase Games.
  • Trang chủ: au.163.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.