Avatar Star tiếp tục tổ chức giải cho người chơi mới

0
Giải đấu AS Chào hè của Avatar star sẽ dành cho các tay súng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu là chủ yếu.

Ngay sau khi giải đấu Thiên Hà vừa khép lại, Avatar star đã bắt tay vào tổ chức giải đấu offline mới mang tên AS Chào Hè (diễn ra từ 14.5 đến ngày 2.6). Qua giải đấu, tất cả tay súng đều có cơ hội thử sức và thoát danh hiệu “Gà mờ” để nhận được hàng triệu bạc Gate, 500.000 Vàng, vũ khí Alien cùng hàng chục Rương Vàng và Khóa Vàng khác…

Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 5 “Cùng AS đón hè sang”, giải đấu AS Chào Hè với tiêu chí “Đấu công bằng, thắng bằng tài năng” có hình thức tổ chức khá mới mẻ. Giải đấu dành cho các tay súng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, muốn trải nghiệm cảm giác bắn phá để thể hiện tài năng. Giải đấu sẽ bùng nổ toàn thành phố Hồ Chí Minh trong tháng hè này.

 Avatar star - giải đấu AS chào hè

AS Chào hè là sân chơi tranh tài cho các game thủ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu Avatar star

Thời gian đăng ký của Vòng loại 1 là 14.5 – 17.5, Vòng loại 2 sẽ là 21.5 – 24.5. Các trận tranh tài diễn ra ngay sau ngày kết thúc đăng ký. Người chơi có thể đăng ký thi đấu trực tiếp tại các phòng máy BTC chọn sẵn. Các nhân vật trong game sẽ tranh tài ở cấp độ 1, theo hình thức Đấu Đội, tại bản đồ Alien.

 Avatar star - giải đấu AS chào hè

Thời gian và địa điểm diễn ra giải đấu AS Chào hè

32 game thủ đăng ký và được chọn tại mỗi phòng máy sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 4 Team để thi đấu với nhau. 5 thành viên mạnh nhất sau khi kết thúc tất cả các trận đấu bốc thăm ngẫu nhiên sẽ được chọn thi đấu Chung kết diễn ra ngày 1.6.

 Avatar star - giải đấu AS chào hè

Giải thưởng Vòng loại dành cho 5 thành viên mạnh nhất mỗi GC

 Avatar star - giải đấu AS chào hè

Giải thưởng dành cho 5 thành viên thắng vòng Chung kết

Được biết đây là “phát pháo” đầu tiên Avatar star khai hỏa trong kế hoạch mang đến những sân chơi hấp dẫn và chất lượng trong hè 2014 này. Ngoài ra, game còn mong muốn tìm ra những thế hệ anh tài nối tiếp các đàn anh như WaW, GOD và ARMY bước lên đỉnh cao vinh quang. Giải đấu AS Chào Hè được dự đoán sẽ mang đến nhiều háo hức cho các tay súng tự tin về tài xạ thủ nhưng còn nhiều e ngại về mặt tài sản của mình.

Qua những phong trào thi đấu do Avatar star tổ chức, game đang nỗ lực mang đến không khí sôi nổi cho phong trào chơi Avatar star tại phòng máy, hâm nóng lại nhiệt huyết của người trẻ trong thi đấu online, cùng mong muốn vươn đến những giải đấu quy mô hơn trong năm 2014. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm