Avengers sẽ có game theo phong cách The Walking Dead?

0
Telltale Games sẽ phối hợp cùng Marvel để sản xuất một dự án game hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt trong năm 2017. Trước đó, Telltale Games được biết đến rộng rãi nhờ series game The Walking Dead vô cùng thành công.

Telltale Games, hãng phát triển nổi tiếng với những loạt game phiêu lưu hấp dẫn như: The Walking Dead, The Wolf Among Us, Tales From the Borderlands hay Game of Thrones sẽ "xâm lăng" vũ trụ Marvel bằng một dự án game hoàn toàn mới.

Sự hợp tác giữa Telltale Games và Marvel có khả năng sẽ đem đến cho game thủ những nhân vật siêu anh hùng đến từ Avengers, X-Men hay nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong vũ trụ Marvel.

Telltale hợp tác cùng Marvel làm game, ra mắt vào năm 2017

Hiện tại, Telltale Games hiện đang miệt mài với những season kế tiếp của Tales From the Borderlands, Game of Thrones, The Walking DeadThe Wolf Among Us. Hãng cũng đã kí hợp đồng với hãng phim Lionsgate để tạo nên một thương hiệu game "lai" với phim truyền hình. Quá nhiều công việc dẫn đến lý do vì sao dự án giữa Telltale Games và Marvel chỉ có thể ra mắt vào năm 2017. 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.