Bá Đạo 3Q - Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm di động kết hợp giữa lối chơi nhập vai và đấu thẻ tướng khá đặc sắc, sẽ do Vega Game phát hành tại Việt Nam.

Bá Đạo 3Q là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Vega Game đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tương đối độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các game mobile có đề tài Tam Quốc trên thị trường.

Bá Đạo 3Q - Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản cập bến Việt Nam - ảnh 1

Cũng giống với các sản phẩm đấu thẻ tướng truyền thống, các game thủ tham gia vào Bá Đạo 3Q sẽ điều khiển một tổ đội các vị tướng, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang chuyển cảnh cổ điển. Tuy nhiên thay vì ngồi nhìn tổ đội thụ động chiến đấu, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào từng nhân vật chiến đấu bằng những combo chặt chém vô cùng đã tay.

Bá Đạo 3Q - Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản cập bến Việt Nam - ảnh 2
Bá Đạo 3Q - Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản cập bến Việt Nam - ảnh 3

Bước vào Bá Đạo 3Q, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt các danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi,... từng bước chiêu mộ và phát triển nâng cấp những danh tướng này, tạo thành một đội hình bách chiến bách thắng, bình định thiên hạ. Trò chơi vẫn sẽ có những màn chiến đấu, những phụ bản bám sát cốt truyện, đồng thời cũng có những tính năng quen thuộc như nâng cấp, quốc gia, chiến trường,...

Bá Đạo 3Q - Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản cập bến Việt Nam - ảnh 4

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Bá Đạo 3Q tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyệt Anh

Nguyệt Anh

Giống dynasty warriors vãi
Bằng

Bằng

Nhái :D
Huy Anh

Huy Anh

Lại game 3 quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.