Bá Đạo 3Q sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này

3 Thanh Niên Online
Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa trò chơi sẽ mở cửa đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Bá Đạo 3Q là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Vega Game đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tương đối độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các game mobile có đề tài Tam Quốc trên thị trường.

Bá Đạo 3Q sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này - ảnh 1

Bước vào Bá Đạo 3Q, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt các danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi,... từng bước chiêu mộ và phát triển nâng cấp những danh tướng này, tạo thành một đội hình bách chiến bách thắng, bình định thiên hạ. Trò chơi vẫn sẽ có những màn chiến đấu, những phụ bản bám sát cốt truyện, đồng thời cũng có những tính năng quen thuộc như nâng cấp, quốc gia, chiến trường,...

Bá Đạo 3Q sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này - ảnh 2

Cũng giống với các sản phẩm đấu thẻ tướng truyền thống, các game thủ tham gia vào Bá Đạo 3Q sẽ điều khiển một tổ đội các vị tướng, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang chuyển cảnh cổ điển. Tuy nhiên thay vì ngồi nhìn tổ đội thụ động chiến đấu, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào từng nhân vật chiến đấu bằng những combo chặt chém vô cùng đã tay.

Bá Đạo 3Q sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này - ảnh 3

Mới đây, trên fanpage trò chơi đã xác nhận về việc sẽ ra mắt trong những ngày cuối tháng 3 này, tuy nhiên ngày giờ cụ thể vẫn chưa được Vega Game hé lộ. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Liên

Hoa Liên

có thêm con 3Q VL Go gì nữa, nhiều game 3 quốc quá
Sửu

Sửu

Cuối tháng nhiều game ra quá
Hành

Hành

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.