Bá Đao công bố lịch trình ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ tiến hành Alpha Test vào cuối tuần này và mở cửa Closed Beta trong tuần tới.

Bá Đao là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, nội dung cùng bối cảnh và các nhân vật trong game được xây dựng dựa trên bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Webgame Bá Đao đã được VNG đưa về Việt Nam và mới đây, trò chơi đã chính thức công bố lộ trình ra mắt. Theo đó, trò chơi sẽ tiến hành mở cửa Alpha Test không nạp thẻ từ ngày 25.5 đến 27.5, sau đó phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt vào ngày 29.5.

Bá Đao công bố lịch trình ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bá Đao được đánh giá là sở hữu nền đồ họa 2.5D tương đối chi tiết và bắt mắt, các nhân vật cùng khung cảnh trong game được thiết kế sống động, những chiêu thức kỹ năng tỏ rõ uy lực qua từng đòn thế. Bước vào trong thế giới Bá Đao, người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, sau đó gia nhập vào hành trình tu luyện, cày cấp, làm nhiệm vụ và từng bước tăng cường sức mạnh bản thân trong chốn giang hồ.

Bá Đao công bố lịch trình ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Các tính năng trong Bá Đao sẽ được mở khóa theo từng nhiệm vụ và quá trình liên tục thăng cấp của game thủ, đi kèm theo đó sẽ là những hướng dẫn khá chi tiết. Người chơi cũng sẽ được gặp lại hàng loạt tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc như cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi/thú nuôi, tu luyện kinh mạch,... Bên cạnh đó, Bá Đao cũng sẽ là webgame auto đúng nghĩa khi mà hệ thống hỗ trợ tu luyện của trò chơi được thiết kế để có thể "tự chơi" mà không cần game thủ nhúng tay vào.

Hiện tại các game thủ đã có thể tham gia báo danh để nhận nhiều quà tặng từ webgame Bá Đao tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Phong

Quốc Phong

Cuối tháng ko có game nào, đành chơi game này vậy
Bùi

Bùi

Dăm ba game này thì thôi chia tay
Hiếu

Hiếu

lại max vip :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.