Bá Vương Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày 24.2

0
Sau gần một tháng "nhá hàng", Bá Vương Tam Quốc cũng đã ấn định ngày ra mắt...

Bá Vương Tam Quốcgame mobile chiến thuật thẻ tướng, do Soha Game phát hành tại Việt Nam. Tuy sử dụng cốt truyện Tam Quốc làm nền tảng, nhưng sản phẩm tạo nên nét độc đáo với sự cải biến về cốt truyện, kém theo các thiết kế theo phong cách Chibi dành riêng cho nhân vật.

Bá Vương Tam Quốc

Cơ chế chiến đấu trong Bá Vương Tam Quốc tập trung vào hệ thống phụ bản đa dạng, nhiều bất ngờ. Cùng với đó, để mở rộng hơn nữa trong giai đoạn sau này, hệ thống Boss cũng được cải tiến, thêm mới và khá mạnh mẽ. Bên canh đó, trò chơi sở hữu khá nhiều tính năng để phát triển sức mạnh của nhân vật, cùng nhiều hệ thống PK, PvP. Để mở rộng sự tương tác giữa game thủ, Bá Vương Tam Quốc cho phép người chơi sinh hoạt trong hệ thống Bang hội, hay các tổ đội bạn bè riêng.

Bá Vương Tam Quốc

Game mobile này được nhà phát hành Soha Game "nhá hàng" từ đầu tháng 2 vừa qua, và mới đây, Bá Vương Tam Quốc cũng đã mở trang chủ, đặt đồng hồ đếm ngược tới ngày ra mắt vào 24.2 sắp tới.

Bá Vương Tam Quốc

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.