Baldur's Gate 3 dự kiến thử nghiệm vào cuối năm nay

0 Thanh Niên Online
Trở lại sau 20 năm, Baldur's Gate 3 là một trong những thương hiệu game được quan tâm nhất trong năm 2020.
Ra mắt lần đầu vào năm 1998, Baldur's Gate là một trong những trò chơi mang tính cách mạng của ngành công nghiệp game. Baldur's Gate đã góp phần định hình những chuẩn mực của thể loại RPG kinh điển, chuyển thể thành công tinh thần, những nét đặc sắc trong gameplay và lối kể chuyện hấp dẫn của Boardgame Dungeons & Dragons. Ngoài ra, trò chơi này cũng góp phần đưa Bioware trở thành studio nổi tiếng toàn cầu, thậm chí có những thời điểm được xem là lá cờ đầu trong thể loại game nhập vai.
Sau 20 năm kể từ phần cuối cùng, Baldur's Gate đã chính thức trước sự hân hoan của cộng đồng game thủ. Tuy không còn được phát triển bởi Bioware (do dấu hiệu xuống sức sau những dự án thất bại như Mass Effect: Andromeda, Anthem...), nhưng Baldur's Gate 3 vẫn nhận được kỳ vọng cao do được nhào nặn bởi Larian Studios - rất thành công với series game RPG Divine Divinity.
Baldur's Gate 3 dự kiến thử nghiệm vào cuối năm nay - ảnh 1
Theo công bố mới đây từ Larian Studios, những trường đoạn gameplay đầu tiên của Baldur's Gate 3 sẽ được hé lộ tại sự kiện PAX East (27.02.2020), sau đó, trò chơi này sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào cuối năm 2020. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.