Baldur's Gate 3 dự kiến thử nghiệm vào cuối năm nay

0 Thanh Niên Online
Trở lại sau 20 năm, Baldur's Gate 3 là một trong những thương hiệu game được quan tâm nhất trong năm 2020.
Ra mắt lần đầu vào năm 1998, Baldur's Gate là một trong những trò chơi mang tính cách mạng của ngành công nghiệp game. Baldur's Gate đã góp phần định hình những chuẩn mực của thể loại RPG kinh điển, chuyển thể thành công tinh thần, những nét đặc sắc trong gameplay và lối kể chuyện hấp dẫn của Boardgame Dungeons & Dragons. Ngoài ra, trò chơi này cũng góp phần đưa Bioware trở thành studio nổi tiếng toàn cầu, thậm chí có những thời điểm được xem là lá cờ đầu trong thể loại game nhập vai.
Sau 20 năm kể từ phần cuối cùng, Baldur's Gate đã chính thức trước sự hân hoan của cộng đồng game thủ. Tuy không còn được phát triển bởi Bioware (do dấu hiệu xuống sức sau những dự án thất bại như Mass Effect: Andromeda, Anthem...), nhưng Baldur's Gate 3 vẫn nhận được kỳ vọng cao do được nhào nặn bởi Larian Studios - rất thành công với series game RPG Divine Divinity.
Baldur's Gate 3 dự kiến thử nghiệm vào cuối năm nay - ảnh 1
Theo công bố mới đây từ Larian Studios, những trường đoạn gameplay đầu tiên của Baldur's Gate 3 sẽ được hé lộ tại sự kiện PAX East (27.02.2020), sau đó, trò chơi này sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào cuối năm 2020. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.