Baldur's Gate 3 ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 8

0 Thanh Niên Online
Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội ngũ phát triển Baldur's Gate 3 cho biết vẫn đang duy trì tiến độ hoàn thiện đúng như kế hoạch.
Trở lại sau 20 năm vắng bóng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên trị dòng game RPG Larian Studios, Baldur's Gate 3 được kỳ vọng sẽ hồi sinh thương hiệu huyền thoại từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Dù không còn được phát triển dưới bàn tay của Bioware, nhưng Larian Studios cùng những thành công của họ với dòng game Divinity có thể xem là "người kế vị" không thể xứng đáng hơn ở thời điểm hiện.
Theo những công bố mới đây từ Larian Studios, bản thử nghiệm (Alpha Test) của Baldur's Gate 3 sẽ ra mắt trong tháng 8 tới - sớm hơn nhiều so với dự đoán của nhiều game thủ. Cũng theo Larian Studios 3, dự án Baldur's Gate 3 đã gặp nhiều trở ngại trong thời gian qua do những ảnh hưởng của Covid-19, tuy nhiên, hãng này vẫn tìm được cách xoay sở để giữ tiến độ đúng như kế hoạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.