Bản mở rộng mới của Hearthstone có thể sẽ được tiết lộ vào ngày 3.12

6 Thanh Niên Online
Và lá bài đầu tiên của bản mở rộng này đã được hé lộ.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Theo lịch trình, Blizzard vừa thông báo ngày ra mắt của BlizzCon vào tháng tới, và Hearthstone sẽ có 1 suất giới thiệu vào ngày 3.12 với tên gọi "What's Next" (tạm dịch: Cái gì tiếp theo).

Điều này đã khiến cho nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là lúc Hearthstone sẽ ra mắt thêm phiên bản mở rộng mới, và khá dễ để biết tại sao lại như vậy. Trước đây, Blizzard đã công bố bản mở rộng "Mean Streets of Gadgetzan" tại BlizzCon vào năm trước, và thậm chí kể cả năm 2015 cũng giới thiệu luôn bản "League of Explorers". Đó là chưa kể tháng 12 cũng là thời điểm gần kết thúc năm nên "Year of the Mamoth" cũng sắp kết thúc để nhường cho bản mới. Vì vậy khả năng cao sẽ có bản mở rộng ra mắt trong BlizzCon lần này.

Bản mở rộng mới của Hearthstone có thể sẽ được tiết lộ vào ngày 3.12 - ảnh 2
Tấm ảnh hé lộ lá bài đầu tiên của bản mở rộng mới?

Nắm bắt được điều này, một người lồng tiếng cho nhân vật Innkeeper của Hearthstone đã đăng một video lên Twitter về việc anh đang lồng tiếng cho một lá bài khá lạ của tựa game này. Người lồng tiếng này đã thử khá nhiều giọng cho lá bài này, tuy nhiên sau đó cũng xuất hiện một tấm ảnh của lá bài vào cuối video. Đáng tiếc không lâu sau đó video đã bị xóa.

Từ một tấm ảnh trong vieo này, chúng ta có thể thấy rằng đây là một nhân vật có tên Kobold với chiếc cuốc trên tay. Nhân vật này đã xuất hiện khá nhiều trong Hearthstone trong khá nhiều năm. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy Kobold trong trailer bản mở rộng "Whispers of the Old Gods".

Tuy nhiên hiện tại tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là chờ đến ngày 3.12 để biết rằng liệu có bản mở rộng mới của Hearthstone vào hôm đó hay không nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ưu

Ưu

Nếu nó ra bản mở rộng liên quan đến các Titan là thấy hay hơn đó :D
Nghĩa

Nghĩa

Còn tui thích rồng hơn :">
Tùng

Tùng

Qua chơi Gwent đi anh em ơi
Siêu

Siêu

Rồng thì có 1 đống trong game rồi, Alexstraza, Nozdormu, Ysera, Deathwing các kiểu con đà điểu rồi mà :v
Kim Lân

Kim Lân

Thật ra theo tiến độ, thì tầm cuối năm ra thêm 1 expension mới là hợp lý mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm