Bản mở rộng The Witchwood của Hearthstone đã chính thức ra mắt

4 Thanh Niên Online
Hãy đăng nhập vào trò chơi để nhận được 3 pack và 1 lá bài legendary hoàn toàn miễn phí nào!
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Sau hàng loạt bài viết giới thiệu hàng loạt lá bài mới của Hearthstone, cuối cùng bản mở rộng The Witchwood cũng đã cập bến.

Theo đó, 135 lá bài mới đều đã được thêm vào trò chơi. Các bạn có thể tạo những lá bài để có thể dùng ngay hoặc đơn giản hơn là dùng vàng mua thêm pack để thu thập thêm bài mới.

Nếu đã pre-ordered (mua trước), sẽ có 70 pack đang chờ bạn. Với những thay đổi trong việc không nhận trùng legendary, chắc chắn việc thu thập những lá bài mới sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu các bạn không bỏ tiền thì cũng đừng nên buồn, vì Blizzard cũng có quà dành cho các bạn. Đó là khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được 3 pack Witchwood và một lá bài legendary hoàn toàn miễn phí.

Bản mở rộng The Witchwood của Hearthstone đã chính thức ra mắt - ảnh 2

Với sự xuất hiện của Year of the Raven, những lá bài thuộc bản mở rộng Whispers of the Old Gods, One Night in Karazhan và Mean Streets of Gadgetzan sẽ không được sử dụng trong đấu Standard. Vì vậy nếu các bạn đang thiếu dust để ráp cho mình một bộ deck sử dụng cho đấu Standard thì đừng ngần ngại ‘disenchant’ nó nhé.

Song song đó, Hearthstone còn giới thiệu thêm chế độ chơi mới có tên gọi là Monster Hunt. Người chơi được chọn 1 trong 4 lớp tướng để hạ gục những con boss chỉ định. Một khi giành chiến thắng cả 4, các lớp nhân vật sẽ cùng nhau hạ gục Hagatha tại màn cuối cùng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hùng

Hữu Hùng

Ngon, vô thui ae
Chấn Hưng

Chấn Hưng

Hix, mới mở 30 pack mà toàn sh!t ko T_T
Khánh Linh

Khánh Linh

Đen thế, mình mở 15 pack mà được 2 em legendary rồi nè ^^
Thế Phúc

Thế Phúc

Lần nào có expansion mới cũng được tặng, yêu Blizzard thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.